Cute Variety Online

 
ดูหนัง
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ blue
blue
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง บลู IP-address : 203.158.118.15

SEX STORY เรื่องสั้นคั่นเวลา ตอน เธอชื่อพริก... ภาคพิเศษคร้าบบบ
สวัสดีคร้าบบบบ 5555++ ^_^

ก่อนที่จะพูดถึงนิยาย ขอประกาศอะไรถึงใครบางคนได้มั้ยครับ!!!

ประกาศที่ 1 ถึงใครบางคนที่งอนบลูอยู่ อยากบอกว่าขอโทษนะคร้าบ ยกโทษให้บลูน๊า ต่อไปจะไม่แย่งเมนต์แรกของตัวเองแล้วล่ะ กลัวๆๆๆ จะปล่อยให้เมนต์กันเองเลยอ่า สวีตวี๊ดวิ้วกันสองคนเลยนะ เพราะต่อไปคงจะไม่ได้กวนอีกนาน... อิอิ

ประกาศที่ 2 ถึงน้องชายผู้เป็นดั่งดวงใจของประกาศที่ 1 ขอให้น้องชายตั้งใจอ่านหนังสือนะ กฎหมายง่ายนิดเดียว 555++ และก็นะ ถ้าว่างๆ ก็ง้อมูซายังของน้องชายให้พี่หน่อยล่ะกัน ขยันงอนเหลือเกิน (=_=)

ประกาศที่ 3 ถึงใครบางคนที่ดองนิยายเอาไว้จนเป็นปลาร้า กรุณาเอามาลงด้วยนะครับ รออ่านอยู่ครับ ก็รู้นะว่าคอมไม่ค่อยว่าง แต่ว่า... อยากอ่านจริงๆอ่า…

เอาล่ะๆ ประกาศเสร็จแล้ว ต่อไปเรามาพูดถึงนิยายดีกว่าเน๊อะ

สำหรับเรื่องนี้ ถือเป็นเรื่องที่บลูแต่งให้กับเพื่อนๆทุกคนที่คอยติดตามผลงานของบลูมาโดยตลอด

หรือถ้าจะพูดอีกทีก็คือ แทนคำขอบคุณของบลูไงครับ อิอิ

รู้สึกดีใจมากมาย ที่เพื่อนๆให้การต้อนรับนักเขียนมือสมัครเล่นคนนี้ ได้อย่างอบอุ่นเหลือเกิน

บลูดีใจทุกครั้งที่เห็นว่า นิยายของตัวเองมีเพื่อนๆคลิกเข้ามาอ่าน

และยิ่งปลื้ม!!! มากๆเมื่อเห็นเพื่อนๆเมนต์ให้คำติชม ให้กำลังใจ

ทุกคอมเมนต์คือกำลังใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับนักเขียน(บลูเชื่อว่านักเขียนในที่นี้ทุกคนรู้สึกเหมือนบลู)

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามผลงานของบลูนะครับ ขอบคุณจริงๆ...

เพื่อนๆคงอยากอ่านนิยายของบลูกันแล้วใช่ม่ะครับ...

ถ้างั้นก็..... เชิญอ่านได้เลยคร้าบบบบ!!!.... \\(^O^)//ณ คอนโดหรูแห่งหนึ่ง....

“เฮ้อ!.....” เสียงถอนหายใจเฮือกใหญ่ จากคนร่างสูงที่นั่งจดจ่ออยู่บนโต๊ะทำงานมาเป็นเวลากว่า 4 ชั่วโมงนับตั้งแต่มาถึงคอนโด ทำให้หญิงสาวที่กำลังดูทีวีอยู่ต้องหันไปมอง ก่อนที่เธอจะลุกเดินหายไปยังส่วนที่เป็นห้องครัว...

“หือ...??” คนร่างสูงครางในลำคออย่างแปลกใจระคนพอใจ เมื่อรู้สึกได้ถึงแรงนวดเบาๆบนไหล่กว้าง และเมื่อลืมตาขึ้นมาเค้าก็พบว่ามีนมอุ่นๆหนึ่งแก้ววางอยู่บนโต๊ะเบื้องหน้า

“ทิวดูเครียดๆนะคะ” พริกพูดในขณะที่สองมือก็กำลังบีบนวดให้กับคนรัก

“ก่อนหน้านี้อาจจะเครียด แต่ตอนนี้ไม่เครียดแล้วครับ” ทิวตอบพร้อมกับวางมือลงบนมือเล็กของอีกฝ่าย ก่อนที่จะออกแรงดึงให้คนตัวเล็กกว่านั่งลงบนตัก สูดดมกลิ่นหอมของแป้งเด็กบนแก้มเนียนเข้าปอดฟอดใหญ่

“งานพวกนี้ไม่ได้เร่งอะไร ทิวเก็บเอาไว้ทำพรุ่งนี้ก็ได้นี่คะ” พริกพูดกับคนรักพลางเอนศีรษะไปซบกับอกอุ่น

คืนนี้เป็นคืนวันศุกร์ คืนที่ใครหลายๆคนออกไปตระเวนราตรีเผื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งอาทิตย์ แต่ใครหลายๆคนที่ว่า คงจะไม่ใช่คนรักของเธออย่างแน่นอน...

“ทิวอยากทำให้มันเสร็จ เพราะว่าเสาร์-อาทิตย์นี้ทิวมีงานอื่นที่สำคัญกว่าที่จะต้องทำนี่ครับ” ทิวพูดกับคนในอ้อมกอด ก่อนที่จะใช้ปลายนิ้วเชยคางมนขึ้นมา

เค้าประกบริมฝีปากบางลงไปบนริมฝีปากอิ่ม ก่อนที่จะบดเบียดด้วยท้วงทำนองที่อ่อนหวาน คนร่างเล็กเผยอริมฝีปากออกรับปลายลิ้นอีกฝ่ายอย่างเต็มใจ ทำให้ทิวสามารถเข้าไปเก็บเกี่ยวเอาความอ่อนหวานในริมฝีปากของเธอได้อย่างเต็มที่

“อืม....” พริกส่งเสียงครางในลำคอ เมื่อรู้สึกถึงรสจูบที่ทวีความเร่าร้อนขึ้นมา เธอเบียดร่างให้แนบชิดกับร่างสูงมากขึ้น มือเล็กๆทั้งสองข้างก็ค่อยๆเลื่อนขึ้นไปโอบรอบคอของอีกฝ่าย...

รสจูบแสนหวาน ที่มาพร้อมกับความเร่าร้อนกำลังทำให้พริกสูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง หัวใจของเธอเริ่มที่จะเต้นแรงและเร็วขึ้น ความรู้สึกบางอย่างเริ่มก่อตัว และก่อนที่สติของเธอจะหลุดหายไปจริงๆ พริกก็เลือกที่จะหยุดอีกฝ่ายด้วยการออกแรงผลักเบาๆตรงหน้าอกของทิว...

“...” ทิวชะงักไปด้วยความหงุนงง สายตาหวานเยิ้มที่เต็มไปด้วยอารมณ์เสน่ห์หามองมาที่เธอด้วยความสงสัย

“ดึกแล้ว ทิวไปอาบน้ำก่อนนะคะ...เดี๋ยวจะไม่สบาย..” พริกบอกด้วยน้ำเสียงสั่นๆ แต่เมื่อเห็นว่าร่างสูงยังไม่ทำตามที่ขอเธอจึงเลือกที่จะกระซิบบอกอีกประโยค...

“นะคะ... ที่รัก แล้วพริกจะยอมตามใจทิวทุกอย่างเลย” ได้ผล... ร่างสูงส่งยิ้มพรายอย่างเจ้าเล่ห์เมื่อได้ยินประโยคดังกล่าว

ทิวยกแก้วนมขึ้นมาดื่มจนหมด ก่อนที่จะลุกออกจากเก้าอี้ตามแรงดึงของร่างเล็ก เค้าแกล้งขืนตัวเล็กน้อยให้อีกคนหัวเสียเล่นๆ...

เมื่อเห็นว่าพริกเริ่มที่จะงอนจริงๆนั่นแหละ ทิวจึงแสดงท่าทีให้รู้ว่ายอมแพ้แล้ว หลังจากนั้นเค้าก็เดินเข้าไปภายในห้องนอนเพื่อจัดการกับตัวเองตามที่อีกฝ่ายร้องขอ

พริกมองตามคนร่างสูงที่เดินหายไปในห้องนอนด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม ก่อนที่ตัวของเธอเองจะหันมาจัดเก็บข้าวของบนโต๊ะทำงานให้เข้าที่ เธอหยิบแก้วนมไปล้าง ปิดทีวี แล้วจึงเดินเข้าไปในห้องนอนเพื่อเตรียมชุดให้กับคนในห้องน้ำ

หลังจากที่จัดการทุกอย่างเสร็จสิ้น พริกก็เลือกที่จะเดินออกไปรับลมที่ระเบียงเป็นการฆ่าเวลารอ...


1 ปีกว่าๆแล้วสินะที่เธออยู่กับคนๆนี้....

หลังจากที่ค่ำคืนในวันนั้นผ่านพ้นไป(วันไหนเพื่อนๆจำกันได้หรือเปล่าครับ ^_^ : คนแต่ง) เธอกับทิวก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นมาเรื่อยๆ ซึ่งถ้าจะพูดให้ถูกก็คือเธอเองที่เป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อความสัมพันธ์ จนกระทั่งเธอกับเค้าได้คบกันในที่สุด...

เธอยอมรับแบบไม่อายเลยว่า เธอรักคนๆนี้ตั้งแต่แรกเห็น เพียงแต่ในตอนนั้นเธอเองก็มีแฟนอยู่แล้วแม้ว่าความสัมพันธ์จะง่อนแง่นเต็มทน และทิวเองก็มีเจ้าของหัวใจอยู่เช่นกัน...

ไม่นานหลังจากนั้นเธอก็เลิกกับแฟน น่าแปลกที่การเลิกราของเธอกับแฟนเก่าในครั้งนั้น เป็นการจากกันด้วยดี เราจากกันด้วยรอยยิ้ม ด้วยความเข้าใจ ไม่มีน้ำตา ไม่มีความรู้สึกเจ็บปวด แม้ว่าหลังจากที่เลิกกันไปแล้วแฟนเก่าของเธอจะมีคนใหม่ในทันที...

อาจจะเป็นเพราะในตอนนั้น เธอเองก็มีทิวอยู่ในใจเช่นกัน…

หลังจากวันนั้นเธอก็แอบมองทิวอยู่เรื่อยมา เป็นการ ‘แอบมอง’ เพียงข้างเดียวจริงๆ แอบยิ้มเวลาที่เห็นเค้ายิ้ม แอบหัวเราะตามเมื่อเค้าหัวเราะ แอบเครียดเวลาที่เห็นเค้าเครียด...

และแล้วคำว่า ‘น่าแปลกใจ’ ก็เกิดขึ้นกับเธออีกหน...

ในค่ำคืนหนึ่ง เธอรู้สึกเบื่อหน่ายโดยไม่รู้สาเหตุจึงเลือกที่จะระบายอารมณ์ด้วยการ ‘หาอะไรทำ’ ซึ่งแน่นอนว่ามันหนีไม่พ้นการออกไปตระเวนราตรี เธอเลือกที่แวะเข้าไปภายในผับที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง เมื่อได้โต๊ะในมุมที่ถูกใจ เธอจึงสั่งเครื่องดื่มเป็นน้ำสีอำพันสดใส...

ดื่มไปก็หลายแก้ว... เพลงในผับก็ดังสนั่นด้วยจังหวะสนุกสนานเร้าใจ... แต่คำว่า ‘เบื่อ’ ในสมองของเธอก็ไม่ได้จางหายไป พริกก็เลือกที่จะกลับคอนโด เธอเรียกบริกรมาเช็คบิล...

และในจังหวะที่พริกกำลังจะเดินผ่านพ้นประตูออกไป...

สายตาของเธอก็ประทะเข้ากับร่างสูงของใครบางคนเข้าอย่างจัง หากเป็นคนอื่นเธอคงไม่แน่ใจนัก เพราะแสงสว่างที่มีเพียงน้อยนิดในผับแห่งนี้ บวกกับแอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไป อาจจะทำให้ตาพร่าเลือนได้บ้าง...

แต่กับคนที่เธอแอบมองอยู่นานหลายเดือนทำไมเธอจะจำเค้าไม่ได้....

“ทิว...” พริกละเมอชื่อนั้นออกมาอย่างยินดี ก่อนที่จะเดินเข้าไปหา เธอขอ ‘นั่ง’ กับเค้าแม้ว่าดูจากท่าทางแล้วอีกฝ่ายคงไม่อยากให้ใครรบกวนสักเท่าไหร่ แต่จะให้ทำอย่างไรล่ะ เธอมีโอกาสแบบนี้ไม่บ่อยหรอกนะ... เรื่องอะไรจะปล่อยให้หลุดมือ...

มันน่าแปลก... เพราะปกติทิวไม่ใช่คนเที่ยวกลางคืน

และน่าแปลกยิ่งขึ้น... เมื่อฉันเห็นทิวนั่งดื่ม เพราะปกติทิวไม่ใช่คนชอบดื่ม

และเมื่อได้พูดคุย เธอจึงได้รู้ว่า ทิวเลิกกับแฟนแล้ว...

จะดูน่าเกลียดไปหรือเปล่านะ หากเธอจะบอกว่าในตอนนั้นเธอรู้สึกดีใจยิ่งกว่าได้เลื่อนตำแหน่งเสียอีก...

.....................

.........

...

“....” พริกหยุดความคิดของตัวเองลงอย่างกะทันหัน เมื่อรู้สึกได้ถึงอ้อมกอดของใครบางคนที่โอบเข้ามารอบตัว พร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆเฉพาะตัวของคนร่างสูง

“คิดอะไรอยู่เหรอครับ เหม่อเชียว...” ทิวถามคนร่างเล็กในอ้อมกอด เค้ายืนมองเธออยู่นานแล้ว แต่ดูเหมือนร่างบางจะไม่รู้สึกตัวเพราะตกอยู่ในภวังค์ความคิดของตัวเอง

“กำลังคิดถึงเรื่องของเราน่ะค่ะ” พริกตอบพร้อมกับเอนศีรษะลงบนไหล่กว้างที่อบอุ่นเหลือเกินสำหรับเธอ มือเล็กๆเกาะเกี่ยวอยู่กับมือใหญ่ที่เกาะกุมอยู่รอบลำตัว...

“หืม...???” ทิวครางในลำคอด้วยความสงสัย เมื่อได้ยินคำพูดอีกฝ่าย ทำให้พริกต้องหมุนตัวกลับมาสบตากับคนร่างสูง

“พริกมีความสุขมากค่ะ ที่ได้อยู่กับทิวแบบนี้ พริกอยากให้เรามีความสุขแบบนี้ตลอดไป...พริกรักทิวนะคะ” พริกจบคำพูดด้วยรอยยิ้มหวาน ทำให้ทิวอดใจไม่ไหวก้มลงไปประทับจูบให้กับคนช่างพูดเป็นรางวัล เนิ่นนาน... กว่าที่เค้าจะยอมถอนริมฝีปากออกมา

พริกหายใจหอบเล็กน้อย ใบหน้าแดงก่ำ นัยน์ตาหวานฉ่ำ ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน จูบของทิวก็สามารถทำให้เธอหวั่นไหวได้เสมอ

“ทิวรักพริก...” ร่างสูงเอื้อนเอ่ยคำหวาน ไม่บ่อยนักที่เค้าจะพูดคำๆนี้ให้เธอฟัง...

และคราวนี้ร่างเล็กกลับเป็นฝ่ายมอบจุมพิตให้กับร่างสูงเสียเอง เธอโน้มใบหน้าเค้าลงต่ำอีกเล็กน้อย ก่อนที่จะประทับริมฝีปากอิ่มบนริมฝีปากบาง...

จูบอ่อนหวานอ้อยอิ่ง ที่เธอเป็นคนเริ่ม ถูกแทนที่ด้วยความร้อนแรงจากรสจูบของอีกฝ่ายมือใหญ่ที่แสนจะซุกซนสัมผัสไปทั่วร่างบางอย่างโหยหา

ทิวถอนจูบ ก่อนที่จะอุ้มร่างบางขึ้นมาก้าวเท้าเพียงไม่กี่ก้าวเค้าและเธอก็ได้เข้ามาอยู่ในห้องนอน ทิวปล่อยให้ร่างบางยืนนิ่งอยู่ข้างเตียง ก่อนที่จะก้มลงไปกระซิบ

“รอแป๊บนะครับ วันนี้พริกสัญญาแล้วว่าจะตามใจทิว... ทุกอย่าง” ทิวพูดด้วยรอยยิ้มแสนน่ารัก หลังจากนั้นเจ้าตัวก็กดเปิดสวิตช์โคมไฟตรงหัวเตียงก่อนที่จะเดินไปปิดไฟดวงใหญ่ ทำให้ห้องทั้งห้องเหลือเพียงแสงสีนวลจากโคมไฟ...

พริกมองไปที่นาฬิกาเล็กๆบนโต๊ะข้างเตียง ตอนนี้เวลาก็ล่วงเข้าสู่วันใหม่ไปหลายนาทีแล้ว ทำให้เธอนึกห่วง เพราะอีกฝ่ายบอกกับเธอว่าเสาร์-อาทิตย์นี้มีธุระสำคัญที่จะต้องทำ

“ทิวคะ... พรุ่งนี้ทิวต้องไปทำธุระไม่ไช่เหรอ?” พริกถามเมื่อพบว่าสองมือของทิวเริ่มที่จะแกะปมของเสื้อคลุมของเธอให้คลายออก... ไม่ใช่ว่าเธออยากห้ามเค้าหรอกนะ ใครบ้าง.. ไม่อยากรัก... กับแฟนตัวเอง...

ทิวยิ้มนิดๆ เมื่อเสื้อคลุมของเธอหลุดลงไปกองที่ปลายเท้า ดูเหมือนว่าเจ้าตัวไม่ได้สนใจในสิ่งที่เธอพูดเมื่อกี้เลยด้วยซ้ำ ยอดอกชูชันที่ดันเสื้อนอนตัวยาวออกมาให้เห็นอยู่รำไร บอกกับทิวได้เป็นอย่างดีว่าพริกโนบรา...

“ธุระสำคัญที่ทิวบอก... ก็คือการอยู่กับพริกไงครับ เสาร์-อาทิตย์นี้ทิวจะไม่ให้พริกไปไหน พริกต้องอยู่กับทิว... ทั้งวัน ทั้งคืน...” พริกทำท่าจะประท้วงคำพูดของทิว ทำให้ทิวต้องรีบหยุดคำพูดเหล่านั้นเอาไว้...

ริมฝีปากของทั้งคู่แนบสนิท ทิวใช้เวลาไม่นานนักในก็สามารถเข้าไปลิ้มรสหวานในปากของพริกได้สำเร็จ จูบดูดดื่ม อ่อนหวาน ทำให้พริกเสียความเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง....

ชุดนอนถูกถอดลงไปกองรวมกับเสื้อคลุมเมื่อครู่ เผยให้เห็นรูปรางแบบบางของเธอได้อย่างชัดเจน แสงนวลจากโคมไฟขับให้ผิวของเธอดูสวยมากขึ้นไปอีก เนินอกเต่งตึงปลายยอดชูชันถูกฝ่ามือใหญ่เคล้นคลึง...

“อืมม....” พริกครางในลำคอสองมือโอบอยู่รอบลำคอของอีกฝ่าย เรี่ยวแรงหดหาย ทิวย่อตัวเล็กน้อย โอบอุ้มร่างบางไว้ในอ้อมกอด ก่อนที่จะวางเธอลงไปบนเตียงนุ่ม แน่นอนว่าทุกการกระทำไม่สามารถทำให้ริมฝีปากของคนทั้งคู่หลุดออกกันได้...

ลิ้นสองลิ้นเกี่ยวกระหวัด ความอ่อนหวานในตอนแรกถูกแทรกแซงด้วยความเร่าร้อน ความรู้สึกในกายของพริกก่อตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ส่วนกลางของลำตัวเธอเริ่มเปียกชื้น

ทิวถอนจูบออก ก่อนที่จะลากลิ้นลงมาตามลำคอระหง มือหนึ่งเคล้นคลึงอยู่บนเนินอก อีกมือก็ลูบต่ำลงไป...

ปลายลิ้นของทิวเลื่อนต่ำลงมาหาเนินอกอวบตึง เค้าไล้ลิ้นหมุนวนไปตามความกลมกลึงของเนินอก ก่อนที่จะหยุดนิ่งที่ปลายยอกชูชัน ท้าทาย ทิวใช้ปลายลิ้นแตะแผ่วๆบนยอดอกสีอ่อน ในขณะที่ยอดอกอีกข้างเค้าก็ปลายนิ้วทักทายแบบไม่ยอมให้น้อยใจ

“อ๊ะส์.... อืมม....” เสียงครางด้วยความกระสันดังออกมาจากริมฝีบางของเธอ ปลายเล็บมนจิกลงบนไหล่ของคนกระทำ เมื่อทิวดูดกลืนยอดอกของเธอ...

เนินอกอีกข้างถูกบีบเคล้นแรงขึ้นตามอารมณ์ที่ลุกโชน พริกแอ่นกายขึ้นตอบรับริมฝีปากและมือใหญ่ของทิวอย่างลืมตัว... มือเล็กสองข้างกดใบหน้าของอีกฝ่ายให้แนบชิดกับยอดอกของเธอมากขึ้น

กางเกงในตัวจิ๋วแสนน่ารัก กลายเป็นสิ่งเกะกะขวางทางในเวลานี้ ทิวใช้มือข้างที่ว่างถอดมันออกไปอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะโยนทิ้งอย่างไม่ใยดี เมื่อไม่มีสิ่งกีดขวาง ปลายนิ้วของทิวก็ตรงเข้าไปสัมผัสกับเนินเนื้อของเธอในทันที

“อ่าส์.... ทิวขา.... เสียววว.... อื้มม......” พริกครางกระเส่า เมื่อจุดอ่อนไหวถูกสัมผัสพร้อมๆกัน ร่างกายสั่นสะท้านด้วยความเสียวซ่าน มือทั้งสองข้างของเธอขยำผ้าปูเตียงจนยับยู่ยี่ตามแรงอารมณ์

ทิวใช้ปลายนิ้วแตะแผ่วๆลงบนจุดอ่อนไหวกึ่งกลางลำตัวของเธอ เค้ากรีดนิ้วลงไปตามร่องที่ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำหวานที่หลั่งไหลออกมาไม่ขาดสาย ยิ่งได้รับแรงกระตุ้นจากปลายนิ้วสายน้ำก็ยิ่งไหลทะลักออกมามากยิ่งขึ้น

เค้าลากลิ้นลงต่ำ ขาทั้งสองข้างของเธอแยกออกจากกันด้วยมือของเค้า ก่อนที่ทิวจะซุกหน้าลงไปหาสิ่งสวยงามเบื้องหน้า กลิ่นหอมอ่อนๆบวกกับติ่งเสียวที่กำลังเต้นระริกท้าทายให้เค้าเข้าหา

“อ๊ะส์!! ซี๊ดดดด.... อูยยยยย... ทิวจ๋า... อ๊า...” เสียงครางที่ยังคงดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ยิ่งทิวเน้นปลายลิ้นกับเนินเนื้อของเธอมากเท่าไหร่ เสียงครางก็ยิ่งดังมากขึ้นเท่านั้น

ทิวสะกิดปลายลิ้นกับติ่งเสียวของเธอถี่รัว ทำให้พริกถึงกับสะท้าน เสียงครางดังขึ้นอย่างกลั้นไม่อยู่ เธอใช้มือทั้งสองข้างนวดคลึงเนินอกตัวเองอย่างต้องการระบายความรู้สึก…

“ทิวขา... เสียวเหลือเกิน... โอววว.... อ่าสสสส์” พริกครางใบหน้าเหยเกราวกับเจ็บปวดนักหนา เมื่อทิวเกร็งลิ้นแทงเข้าไปในตัวของเธอ

ทิวสอดใส่สองนิ้วลงไปในตัวของเธอช้าๆ ในขณะที่ลิ้นก็ยังคงปฏิบัติหน้าที่อยู่ตรงนั้น!!..

ทิวประสานจังหวะของปลายลิ้นและนิ้วเรียวเข้าด้วยกัน ทำให้พริกถึงกับสะท้าน เสียงครางถูกปลดปล่อยออกมาไม่หยุด...

“อ๊า! ซี๊ดดดดส์ อ่ะส์.... อื้มมมมม...” พริกเด้งสะโพกสวนปลายนิ้วของทิวเป็นจังหวะ ร่างกายของเธอสั่นไหวไปตามแรงกระแทก

เสียงครางของพริกเป็นเหมือนไฟกระตุ้น ยิ่งเธอครางมากขึ้นเท่าไหร่ จังหวะกระแทกของนิ้วก็ยิ่งถี่รัว ปลายลิ้นของเค้าก็เร็วไม่แพ้กัน...

“อ่าสสส์ ไม่... ไม่ไหวแล้ว... ทิวขา... พริก...ไม่ไหวแล้ว....” พริกพร่ำบอกแทบจะฟังไม่รู้เรื่อง เมื่อร่างกายของเธอส่งสัญญาณบอกว่าใกล้จะถึงที่สุดแล้ว ได้ฟังคำพูดของคนรัก ทิวก็เร่งจัวหวะมากขึ้น ความหนักหน่วงและความเร็วเพิ่มขึ้นตามลำดับ

“อ๊าสสส์!....” เสียงกรีดร้องในจังหวะสุดท้ายดังขึ้นมา พร้อมๆกับที่ร่างกายของเธอเกร็งกระตุก ลมหายใจของเธอเหนื่อยหอบ ใบหน้าแดงก่ำ ตรงส่วนนั้นตอดกระตุกจนรู้สึกได้

ทิวเลื่อนตัวขึ้นมาประทับจูบลงบนหน้าผากของเธอแผ่วเบา ก่อนที่จะเลื่อนริมฝีปากลงมาที่แก้มแดงก่ำ และจบลงที่ริมฝีปาก ทิวเริ่มที่จะขยับนิ้วที่อยู่ในกายของเธอ

“อื้มมมม...” พริกครางประท้วงในลำคอ แต่สุดท้ายก็ต้านทานความต้องการของตัวเองไม่ไหว สะโพกของเธอขยับตามท้วงทำนองที่ทิวสร้างขึ้นอีกครั้ง... และอีกครั้ง...

ไม่นานหลังจากนั้นร่างกายของพริกก็เกร็งกระตุกอีกหน น้ำหวานพรั่งพรูออกมาราวทำนบแตก เธอเผลอตัวจิกปลายเล็บลงบนไหล่ของทิว หัวใจของเธอเต้นกระหน่ำ เหงื่อกาฬไหลซึมทั่วร่าง ทั้งๆที่อากาศในห้องก็เย็นฉ่ำ...

“อ่ะส์!...” พริกสะดุ้งน้อยๆ เมื่อทิวถอนนิ้วออกจากร่างกายของเธอ...

ทิวประกบริมฝีปากลงไปอีกครั้งอย่างปลอบประโลม จูบอ่อนหวานที่บอกให้พริกรู้ว่าเค้ารักเธอแค่ไหน ทำให้เธอสุขใจจนน้ำตาซึม...

“ใจคอ... จะทำให้พริกใจขาดตายไปเลยหรือยังไงคะ...” พริกพูดขึ้นมาหลังจากที่ระดับลมหายใจของเธอเริ่มที่จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ ทิวไม่ตอบหากแต่หัวเราะในลำคอเบาๆ ทำให้พริกหยิกหมับเข้าที่เอวอย่างหมั่นไส้

“ทิวขี้โกง...” พริกประท้วง เมื่อสัมผัสได้ว่าเสื้อผ้าของอีกฝ่ายยังอยู่ครบ

“ไม่ได้ขี้โกงน๊า... แต่พริกไม่ยอมถอดเองต่างหากล่ะ” ทิวพูดยิ้มๆ โดยหารู้ไม่ว่าหลังจากนี้เจ้าตัวจะยิ้มไม่ออก...

พริกขยับตัวขึ้นมานั่งคร่อมลำตัวของทิวเอาไว้ ก่อนที่จะลงมือปลดกระดุมเสื้อนอนสีฟ้าของทิวออกทีละเม็ดๆ อย่างใจเย็น ทิวมองการกระทำของพริกด้วยใจที่เต้นตุ้มๆต่อมๆ แต่ก็ไม่กล้าเอ่ยปากห้าม

พริกออกแรงดึงให้ทิวลุกขึ้นนั่ง ก่อนที่เธอจะถอดเสื้อของเค้าออก จากนั้นก็ตามด้วยเสื้อกล้ามที่อยู่ภายใน ผิวช่วงบนที่เปลือยเปล่าของทิวปรากฏให้เธอเห็น...

พริกประคองใบหน้าของทิวให้เงยขึ้นมา ประทับริมฝีปากของเธอลงไปบนริมฝีปากของเค้า เธอออกแรงเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำให้ทิวล้มลงไปบนที่นอนได้สำเร็จ

พริกแนบร่างเปลือยของเธอเข้ากับร่างกึ่งเปลือยของทิว ผิวเนื้อที่สัมผัสกันทำให้อารมณ์ที่เพิ่งจะถูกปลดปล่อยเกิดขึ้นมาอีกหน

รสจูบเร่าร้อนของพริกดึงสติของทิวให้หลุดลอยไปได้โดยง่ายเช่นกัน...

เสื้อผ้าชิ้นสุดท้ายของทิวถูกมือเล็กถอดออกไป...

ริมฝีปากของทั้งคู่ประกบกันแน่นสนิท...

เนินอกอวบตึงของพริกแนบชิดอยู่กับอกกว้างของทิว....

หน้าท้องแบนราบของเธอแนบสนิทอยู่กับหน้าท้องแข็งแรงของเค้า...

เรียวขาเล็กเกาะเกี่ยวอยู่กับเรียวขาที่ดูแข็งแรงกว่า...

แล้วหลังจากนั้น....

........................................

.........................

..........

...

คงไม่ต้องให้บลูอธิบายว่าเกิดอะไรขึ้นใช่มั้ยครับ 55555+++

สดชื่น สดใสทุกวันนะครับทุกคน

ป.ล. อิอิ บลูอาจจะหายไปอีก(แล้ว) คราวนี้อาจจะนานหน่อยเพราะมีอะไรบางอย่างที่อยากจะทำ และที่สำคัญอุปกรณ์หากินในการแต่งนิยายของบลูเกิดเจ้งขึ้นมาแบบกะทันหัน ยังไงก็อย่าลืมกันนะครับ (^_^)


By : บลู    Date : 12 Sep 2008 14:53    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 292825 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ บลู ตั้งกระทู้ 64 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ บลู ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 342059   เรื่องสั้นคั่นเวลา By นายบลู ตอน แฟนใหม่...... จบล่ะคร้าบ
 341807   เรื่องสั้นคั่นเวลา By นายบลู ตอนแฟนใหม่...
 337264   SPECIAL FOR..... MY SOME ONE
 333993   เรื่องสั้น คั่นเวลา By นายบลู ตอน แฟนใหม่...3
 333698   เรื่องสั้น คั่นเวลา By นายบลู ตอน แฟนใหม่.... 2
 333417   เรื่องสั้น คั่นเวลา By นายบลู ตอน แฟนใหม่....1
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ บลู เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : ร้านดอกไม้ | Directory | หวย สถิติหวย ตรวจหวย | งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา
PHA HIV AIDS | Desktop Wallpaper | CheckDomain | รหัสไปรษณีย์ | Barbie | Lady | ทอมดี้
จตุคามรามเทพ | Karaoke Mobile MMS | เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์แข่งรถ


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha