Cute Variety Online

 
ดูหนัง
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ เซซาเร่
เซซาเร่
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เซซาเร่ IP-address : 222.123.58.12

ชมรมลับลับขจัดทอมเจ้าชู้ (ตอนพิเศษ): สาวร้อนแรงในซอกตึก(ต่ำกว่า18อ่านได้แต่ระวังใจแตก-*-)
ชมรมลับลับขจัดทอมเจ้าชู้ (ตอนพิเศษ): สาวร้อนแรงในซอกตึก

แต่น ตะละแลน แต๊นแต้น น น ไฟสปอร์ตไลท์เปิดส่องขึ้นไปบนเวทีที่มีผู้หญิงสองคนนั่งอยู่คนละฝั่งกัน

เซซาเร่ : สวัสดีค่าแฟนๆชมรมลับทุกท่านเพื่อเป็นการเอาใจแฟนๆวันนี้เราจะมาสัมภาษณ์นายซินพระเอกของเรื่องกัน

เซซาเร่ : สวัสดีค่าคุณซิน ขอบคุณนะคะที่ให้เกียรติมาร่วมรายการเราในวันนี้(รายการอะไร?)

ซิน : อ่า ฮะ เช่นกัน

เซซาเร่ : ได้ข่าวว่านิยายที่แสดงตอนนี้เป็นบทเศร้ามากมายเลยนะคะ

ซิน : ฮะ ใช่ หนักอย่างกับคนเขียนตั้งใจจะกลั่นแกล้งซะแบบนั้น ค่อนข้างจะนิสัยไม่ดีสินะฮะ

เซซาเร่ : = w ='' เอ่อ อืม ค่ะ ทางผู้เขียนเห็นว่าช่วงนี้บทคุณซินกับคุณว่านรู้สึกจะเน้นไปทางดราม่าเสียมากเกินไปก็เลยจัดตอนพิเศษนี้ขึ้นมา

ซิน : อืม ฮะ

เซซาเร่ : เพราะงั้นก็เลยจะขอเริ่มถามเลยละกันนะคะ ไม่ทราบว่าคุณซินเคยมีประสบการณ์เฉียดมั้ย

พิธีกรสาวพูดพลางยืนไมค์ไปจ่อปากอีกฝ่าย อีกคนมองมาที่ไมค์สลับกับหน้าพิธีกรอย่างรู้ทัน

ซิน : ฮะเคย ตอนนั้นผมเดินข้ามถนนจะเข้าไปในมหาวิทยาลัย ก็มีมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งปาดหน้ารถเก๋ง แล้วรถเก๋งหักพวกมาลัยหลบได้ทัน แต่มอเตอร์ไซค์คันนั้นก็พุ่งมาทางผมพอดี

ผมตกใจกระโดดถอยหลังไปทันพอดีกับที่มอไซค์คันนั้นเสยเข้ากับกำแพง รถพังยับเยินเลยฮะ เลือดงี้นองเต็มฟุตบาท หมวกกันน็อคแตกกระจายแล้ว...ปี๊บ ปี๊บ ปี๊บ (ขออภัยเนื้อจากเนื้อหารุนแรงไม่สามารถที่จะออกอากาศได้ ขออภัยในความไม่สะดวก)

ผู้กำกับ : คัท! คัท! ค้าทททททททททท!!! ไม่ใช่เฉียดแบบนี้!! นี่มันหมวดอิโรติกนะเฟ้ยยย

หลังจากผู้กำกับอาละวาดล้มโต๊ะไปแล้วการถ่ายทำก็เริ่มขึ้นใหม่อีกรอบ

เซซาเร่ : ค่ะ ไม่ทราบว่าคุณซินเคยมีประสบการณ์เฉียดเรื่องแบบนั้นมั้ยค่ะ?

ซิน : .......

เซซาเร่ : อะ เอ่อ ไม่ทราบว่าเคยมีมั้ยค่ะ = w ='' (ตะ ตอบมาเร็วๆสิฟะ ไอ้เหม่งนั่นจ้องจนหัวชั้นจะฟูเพราะความร้อนอยู่แล้ว)

ซิน : มีฮะ แต่ผมไม่เล่า ไม่ใช่เรื่อง...(ของพวกคุณ)

พิธีกรสาวได้ยินดังนั้นจึงจงใจหันหลังให้กล้อง ก่อนที่จะพึมพัมเบาๆเพื่อไม่ให้เสียงออกไมค์ 'อยากโดนเปลี่ยนคู่ใช่มั้ย? เล่นฉากxxxคู่กับเอ๋ท่าทางจะดีนะ? เพื่อนรักกันนี่? หืม? ว่าไง?'

คนผมดำที่นั่งสบตากับพิธีกรสาวตอนนี้หน้าเขาซีดลงอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่จะพยักหน้าเบาๆแทนคำตอบ

เซซาเร่ : ค่ะ งั้นก็เชิญเล่ามาได้เลย พิธีกรสาวยิ้มระบายให้คนตรงหน้า

ซิน : (รอยยิ้มนางมารชัดๆ)....ก็หลังจากที่ผมประกาศตัวว่าเป็นเพลย์บอยแล้วน่ะฮะ ตอนนั้นมีสาวๆเข้ามาคุยมารุมจีบรุมจับ(?)ไม่เว้นแต่ละวันเลย จนเพื่อนๆผมต้องรับหน้าที่บอดี้การ์ดไปโดยปริยาย

กล้องซูมมาที่หน้าผู้เล่าที่ถอนหายใจก่อนจะเล่าต่อไป

ซิน : แล้วก็มีวันหนึ่งที่ผมจะต้องไปประชุมหัวหน้าภาคคณะ ซึ่งประชุมมีตอนบ่ายที่ตึกรวม....

ณ ตึกเรียนรวมซึ่งตามปกติแล้วตึกนี้ก็จะไม่ค่อยมีผู้คนพลุกพล่านอยู่แล้วเนื่องด้วยอาคารนี้จะใช้เฉพาะเวลาสอบหรือมีการสอนวิชาบังคับที่เป็นวิชาที่หลายๆคณะเรียนรวมกันเท่านั้น

เด็กหนุ่มผมดำก้าวเท้าเดินอย่างใจเย็นเพราะอีกตั้งครึ่งชั่วโมงจะถึงเวลาประชุม และตอนนี้เขาก็อยู่ห่างจากตึกเพียงไม่กี่เมตรเองด้วย เด็กหนุ่มที่เดินมองนาฬิกาก่อนจะเงยหน้าขึ้นเขาก็เดินชนกับใครคนหนึ่งเข้าซะแล้ว

''ว้าย'' เสียงหวานๆดังขึ้นจากร่างบางที่ลงไปนั่งกองกับพื้นท่ามกลางความสงสัยของคนร่างสูง เพราะเขาแน่ใจว่าแรงจากการชนเมื่อกี้มันเบาจนเหมือนว่าเป็นเดินชนไหล่เวลาคนสวนกันเองนะ

แต่ตามมารยาทแล้วเขาก็ควรจะรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นหน่อยล่ะ เด็กหนุ่มก้มลงเก็บของให้สาวสวยตรงหน้า ''ขอโทษนะฮะ ผมไม่ทันมองเป็นอะไรมากมั้ยฮะ''

แทนคำตอบสาวสวยที่ดัดผมเป็นคลื่นเล็กๆ ส่งยิ้มตาเป็นประกายมาให้เขา พร้อมกับตอบด้วยเสียงหวานแต่ฟังแล้วให้ความรู้สึกแปลกๆกลับมา ''ไม่เป็นไรค่ะ จี๊สซี่ไม่ระวังตัวเอง''

เมื่อได้ยินชื่อของคนที่เขาเพิ่งชนไป หนุ่มน้อยจึงเงยหน้าจากกองหนังสือของหญิงสาวขึ้นมาสำรวจคนตรงหน้า

ผมดัดเป็นคลื่นเบาๆสีน้ำตาลออกแดง ผิวสีน้ำผึ้ง คิ้วเรียวได้รูป ช่างเข้ากับจมูกสวยและริมฝีปากที่ทาลิปสติกสีแดงสดเป็นมันวาวเสียจริง ดูยังไงก็เป็นคนไทยแต่เมื่อนัยน์ตาสีดำสนิทเลื่อนสายตาลงมาสำรวจการแต่งกายแล้ว เขาคิดว่าชื่อจี๊สซี่เหมาะกับเธอคนนี้อย่างที่สุด

ชุดนักศึกษานั้นคงรัดติ้วจนหน้าอกนูนนั่นหายใจไม่ออกแน่ๆ สาวเซ็กซี่คนนี้จึงต้องปลดกระดุมเพื่อคลายความกดรัดออกสองเม็ด แล้วกระโปรงสั้นเป็นจีบรอบสีดำที่ปกติตอนหล่อนยืนอยู่ก็สั้นอยู่แล้ว พอเจ้าหล่อนนั่งกับพื้นแบบนี้มันเกือบจะเห็นไปไหนต่อไหน..เปรี้ยวจี๊ดจนเข็ดฟันเลยทีเดียว

เด็กหนุ่มส่ายหน้าให้กับความคิดของตัวเอง แล้วเอื้อมมือเรียวออกไปเพื่อที่จะดึงคนที่อยู่กับพื้นให้ขึ้นมา สาวสวยมองมาที่มือของเขาก่อนที่จะสัมผัสเบาๆแล้วจงใจเลื่อนมือขึ้นไปลูบไล้บนแขนแกร่งผ่านขึ้นไปวางบนไหล่กว้าง และยกขาขึ้นข้างหนึ่งให้ดูเหมือนที่ยันตัวขึ้น แต่ทำไมกระโปรงมันถึงเลิกขึ้นจนเห็นชั้นในสีดำได้ละเนี่ย

คนร่างสูงกลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคออย่างยากเย็น ถึงอากาศช่วงบ่ายจะร้อนแต่มันก็ไม่เคยทำให้เขาเหงื่อออกมากมายเท่าผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้านี้ เจ้าของดวงตากลมโตขนตายาวที่มีไฝเม็ดเล็กๆที่หางตาข้างซ้ายขยิบตาให้เขาในที นัยน์ตาสีดำเบิกกว้างเพราะเขารับรู้เจตนาของเธอคนนี้แล้ว

เด็กหนุ่มรีบหยิบสัมภาระของเจ้าหล่อนแล้วยื่นให้เจ้าตัวแล้วกล่าวขอโทษอีกครั้ง ผู้หญิงคนตรงหน้าก็ไม่ได้พูดอะไร เธอแค่ยิ้มอย่างแปลความหมายไม่ออกแล้วเดินนำออกไปในทิศที่เขากำลังจะเดินไป หนุ่มน้อยลอบถอนหายใจอย่างโล่งอก

แต่แล้วก็โล่งอกได้ไม่นาน เมื่อสาวสวยที่เดินก้นงอนอยู่ตรงหน้าทำกระเป๋าสตางค์สีชมพูหวานหล่นลงพื้นและดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่รู้ด้วยว่าได้ทำของสำคัญหล่นไปซะแล้ว ซินจึงเรียกให้เธอหันกลับมามองกระเป๋า แต่ทำไมก็ไม่รู้ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้ยินทั้งๆที่ห่างกันไม่เกินสองเมตรด้วยซ้ำ

จะให้ตะโกนใส่ก็ใช่ที่ เด็กหนุ่มส่ายหน้าไปมาแล้วก้มลงหยิบ แต่เมื่อเขาเงยหน้าขึ้นมาก็พบว่าสาวสวยคนนั้นเลี้ยวเข้ามุมตึกไปแล้ว คนร่างสูงจึงรีบวิ่งตามไปเพราะกลัวว่าจะคลาดกันโดยที่เขาลืมไปว่ามุมตึกนั่นน่ะ.....เป็นทางตัน!

................................................................................

ก่อนหน้านี้สักประมาณสิบนาที ณ โต๊ะประจำกลุ่ม หลังจากที่ซินลุกออกไปเพื่อที่จะรีบไปประชุมแล้ว เอ๋กับเล็กก็ยังคงนั่งกินอะไรต่อไปเรื่อยเปื่อย คนผมสีทรายหยิบจานชามเพื่อที่จะไปวางไว้ที่มุมเก็บจาน แล้วนัยน์ตาสีอ่อนก็เหลือบมองไปเห็นมือถือของเพื่อนรักวางไว้อยู่บนโต๊ะ

''อ้าว เฮ้ย มือถือไอซินนี่หว่า ใช่ปะเล็ก'' มือขาวหยิบอุปกรณ์สื่อสารสีดำขึ้นมาสำรวจดูแล้วมองหน้าเพื่อนอีกคนที่พยักหน้าหงึกๆ

''แกเอาไปให้มันหน่อยดิ เด๋วตูต้องไปรับน้องชายที่โรงเรียนวะ แม่โทรมาบอกว่าวันนี้ไปรับไม่ได้'' คนผมสีทรายทำคิ้วขมวดเล็กน้อยเมื่อนึกถึงตอนที่จะไปรับลูกลิงเผือกกลับมาจากโรงเรียน

''เออ ๆได้ มันคงยังไปไม่ไกลมั้ง ประชุมที่ตึกรวมใช่ปะ'' เล็กรับมือถือมาก่อนที่จะสะพายกระเป๋าแล้วออกเดินมาจากโรงอาหาร

เขามองนาฬิกาข้อมือแล้วก็ต้องรีบเร่งฝีเท้า เพราะนี่มันใกล้เวลาที่เพื่อนรักจะเข้าประชุมแล้ว ถ้าคลาดกันเขาไม่ต้องยืนรอให้ประชุมเสร็จเลยรึ ''คงไม่ใช่ขึ้นตึกไปแล้วหรอกนะ''

ทันทีที่คนร่างสูงเดินมาถึงหน้าตึกเขาก็เห็นเพื่อนรักอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่ง ขายาวหยุดชะงักแล้วมองไปที่ผู้หญิงหุ่นเซ็กซี่ที่นั่งกองอยู่กับพื้น

นัยน์ตาสีโค๊กเบิกกว้าง ''ตายห่ะ นั่นมันยัยจี๊สซี่หน่วยดี้ล่าสวาทนี่หว่า'' ร่างสูงยังคงยืนมองเหตุการณ์ต่อไป 'ซวยแน่มรึงเอ้ย ไอซิน เกิดหลงกลแม่พวกนี้ได้กลายเป็นคอลเลคชั่นแน่ๆ'

'มันจะรอดมั้ยวะเนี่ย เสร็จยัยนั่นแน่ๆ ทางนั้นมันทางตันนะว้อย' ร่างสูงมองตามเพื่อนรักที่ซื่อหยิบกระเป๋าตังค์แล้วเลี้ยวเข้ามุมตึกไป ก็แหงละเพื่อนของเขาไม่ใช่นักรักนี่นาจะไปตามเล่ห์เหลี่ยมเรื่องแบบนี้ทันได้อย่างไรถึงปกติแล้วเจ้านั่นจะเจ้าเล่ห์ก็เถอะ

คนร่างสูงในกางเกงยีนส์จึงรีบเดินตามหลังเพื่อนรักเข้าไป ซึ่งภาพที่เห็นก็เป็นจริงดังคาด

เพื่อนรักของเขาถูกหญิงสาวร่างเล็กแต่หุ่นเซ็กซีดันเข้ากับข้างกำแพง ดีนะที่สาวคนนั้นหันหลังให้เขาแล้วซินก็หันหน้ามาทางเขาพอดี....

.............................................................................

หลังจากที่เขาตัดสินใจเลี้ยวตามหญิงสาวเข้าไปเพื่อที่จะไปคืนกระเป๋าสตางค์นั้น ซินก็รู้ว่าเขาคิดผิดแล้วก็ติดกับแม่เสือสาวเสียแล้ว เมื่อทันทีที่เขายื่นกระเป๋าสตางค์ไปให้

สาวสวยก็รับไปแต่โดยดี แต่ในทันทีที่เขาจะหันหลังกลับคนร่างบางก็รีบจับแขน แล้วออกแรงดึงให้คนที่ยังไม่ทันตั้งตัวอย่างเขาไปติดกำแพงด้านใน

''จะรีบไปไหนหรอค่ะ จี๊สซี่ยังไม่ได้ขอบคุณเลย'' สาวสวยผมหยักโศกหรี่ดวงตาอย่างมีจุดประสงค์แล้วจงใจพ่นลมร้อนข้างใบหูเขา และมือนุ่มก็ลูบไล้ท่อนแขนและหัวไหล่ของเขาอย่างแผ่วเผา สัมผัสนั้นมันทำให้ความร้อนในร่างกายของเขาเพิ่มขึ้น

''เอ่อ ไม่เป็นไรฮะเรื่องแค่นี้เอง'' ซินเอ่ยปากพูดอย่างยากเย็นเพราะเธอตรงหน้าเล่นเอาหน้าอกมาเบียดท่อนแขนของเขา ความรู้สึกอุ่นและนุ่มนิ่มทำเอาจิตใจคนเย็นชาอย่างเขากระเจิดกระเจิงไปเลยทีเดียว

''ไม่ได้ค่ะ คนดีต้องได้รับการตอบแทน '' คนเซ็กซี่ไม่พูดเปล่ามือนุ่มคว้ามือของอีกฝ่ายมาวางบนเอวคอดของตัวเองก่อนที่จะเลื่อนตัวเข้าแนบชิดกับอีกฝ่าย

เด็กหนุ่มหน้าร้อนและหัวใจเริ่มเต้นแรง ถึงจะไม่ใช่คนเจ้าชู้แบบเขาแต่เมื่อมีสาวสวยสุดเซ็กซี่มาถอดสะพานให้ขนาดนี้...จะไม่รู้สึกอะไรได้หรอ!

ก่อนที่เด็กหนุ่มจะเข้าโหมดลืมตัว นัยน์ตาสีดำของเขามองไปเห็นเพื่อนรักที่ยืนโบกไม้โบกมืออยู่ด้านนอก แล้วทำท่าอะไรบางอย่างที่มีแต่คนที่คบกันมานานแล้วจะรู้ได้

คนผมดำร่างสูงยิ้มรับอย่างเจ้าเล่ห์แล้วก็เริ่มดำเนินการทันที

''ถ้าอย่างนั้น ผมก็ขอรับด้วยความเต็มใจล่ะฮะ'' เด็กหนุ่มก้มลงไปไซร้เบาๆที่ซอกคอหอม ก่อนที่จะกระซิบแผ่วเบาที่ข้างใบหู แล้วคนในอ้อมแขนก็เริ่มตัวสั่นเพราะลิ้นเปียกที่โลมเลียเนื้ออ่อน รวมถึงรสสัมผัสที่ริมฝีปากนุ่มงับเบาๆ ที่ติ่งหูของเธอ

นัยน์ตาสีดำหรี่ลงอย่างประสงค์ร้ายเมื่อเห็นคนตรงหน้าเริ่มหายใจแรงขึ้นเรื่อยๆ ''คุณจี๊สซี่หลับตาสิฮะ แล้วผมจะพาคุณขึ้นสวรรค์ที่ไม่เคยมีใครพาคุณไปถึงมาก่อน''

ความร้อนจากการสัมผัสและความรู้สึกจากคำพูดที่ชวนวาบหวามทำคนสาวสวยที่มีใบหน้าแดงด้วยแรงอารมณ์หลับตาลงอย่างว่าง่าย ร่างสูงเห็นดังนั้นก็ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ ''เพื่อไม่ให้อารมณ์สะดุด เราจะไม่พูดกันแล้วนะฮะ อ่อ แต่อนุญาตให้ครางได้ถ้าคุณอยากร้อง'' เด็กหนุ่มจงใจลูบไล้ปลายนิ้วเรียวไปตามโครงหน้าสวยละเรื่อยมาจนถึงริมฝีปากสีแดงน่าจูบ สาวสวยหลับตาริมฝีปากสีแดงสดสั่นระริกเหมือนรอคอยอะไรบางอย่าง

เจ้าของนัยน์ตาสีดำจึงพยักหน้าให้กับเพื่อนสาวที่อยู่ด้านนอก ก่อนที่จะแกล้งทำเป็นลูบไล้ไปตามตัวของเจ้าหล่อนเพื่อที่จะเดินอ้อมออกไปด้านนอกแล้วให้เล็กมารับช่วงต่อแทน

เล็กส่งมือถือให้เพื่อนรัก แต่ก่อนที่ซินจะเดินออกไปเขากระซิบเบาๆข้างหูอีกคนด้วยรอยยิ้มแสนเจ้าเล่ห์ ''จัดทัวร์สวรรค์ชั้นพิเศษให้หล่อนด้วย'' แล้วคนร่างสูงก็รีบเดินออกไปทันทีเพราะอีกสิบห้านาทีการประชุมสำคัญจะเริ่มขึ้นแล้ว...

................................................................................

ทันทีที่นักกีฬาได้รับการเปลี่ยนตัว คนร่างสูงในกางเกงยีนส์จึงเริ่มลูบไล้สัมผัสสาวสวยตรงหน้าด้วยใบหน้ายิ้มกริ่ม 'จะมาหลอกแอ้มเพื่อนฉันหรอ จะเล่นให้ดิ้นพล่านเลยคอยดู'

เขาดันหลังหญิงสาวให้ติดเข้ากับกำแพง แล้วพรมจูบไปทั่วใบหน้าสวยตั้งแต่หน้าผาก คิ้ว ดวงตาคมที่ตอนนี้หลับตาพริ้ม ดวงแก้มใสที่ตอนนี้แดงระเรื่อ แต่ก็ยังไม่ยอมตอบสนองริมฝีปากสวยที่เผยอขึ้นรอการจูบสัมผัสเสียที เขาจงใจทรมานเธอด้วยการลูบไล้สัมผัสเนินขาอ่อน

แล้วลำแขนแข็งแกร่งก็ยกขาข้างนั้นขึ้นไปวางบนลังไม้ที่อยู่ข้างๆ สาวสวยสะดุ้งเผลอครางเบาๆออกมาเมื่อตอนที่ต้นขาในกางเกงยีนส์เสียดสีกับส่วนที่ไวต่อการสัมผัสของเธอ ''อา า'' แต่เธอก็ไม่ได้ยืนนิ่งเพียงอย่างเดียว มือซนก็ลูบไล้ไปตามตัวคนร่างสูงเช่นกันและนั่นก็เริ่มทำให้ไฟอารมณ์ของคนร่างสูงเริ่มปะทุ

เล็กมองคนตรงหน้าด้วยอารมณ์ที่เริ่มกระเจิงเหมือนกัน เขาจึงกดริมฝีปากลงไปบนกลีบกุหลาบสีแดงสด มือข้างหนึ่งของเขายังคงลูบไล้ไปตามเรียวขารวมถึงก้นกลมกลึงของหญิงสาว ส่วนอีกข้างหนึ่งได้ล้วงผ่านชายเสื้อบางเข้าไปปลดตะขอยกทรงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รสสัมผัสของจูบนั้นยิ่งร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆตามจังหวะที่เขาขยับต้นขา

ผ้ายีนส์สากที่ถูไถไปมานั้นทำให้สัมผัสร้อนที่ได้รับช่างเสียวซ่านนัก รวมถึงพอมองไม่เห็นอะไรแล้วด้วยสัมผัสที่ได้รับมานั้นราวกับว่าจะรวมเป็นสองเท่า หญิงสาวแลกลิ้นกับคนตรงหน้าอย่างร้อนแรง เธอชอบรสจูบของเขานักเพราะไม่ใช่แค่ปลายลิ้นที่พัวพัน แต่เขาจูบลิ้นของเธอตลอดจนถึงไรฟัน โอ มันช่างต่างจากรสจูบที่เธอเคยได้รับมาก่อนหน้านี้เหลือเกิน

ตอนนี้หน้าอกสวยเป็นอิสระจากการรัดดึงชั้นในสีดำลูกไม้สวยแล้ว แต่ดูเหมือนว่าคนข้างหน้าไม่คิดจะถอดชุดนักศึกษาของอีกฝ่ายออกแม้แต่น้อย ขณะที่เขาจูบอย่างร้อนแรงไปนั้นมือทั้งสองก็ค่อยๆปลดกระดุมมันวาวออกอย่างใจเย็น สาวสวยเริ่มจินตนาการแล้วว่าสภาพตัวเองตอนนี้จะเป็นเช่นไร ขาข้างหนึ่งยืนอยู่บนลังไม้ เสื้อขาวที่ไม่ได้ติดกระดุมหลุดออกมาจากชายกระโปรง เผยให้เห็นหน้าอกสวยที่มีชั้นในที่ถูกเลื่อนขึ้นไปอยู่ด้านบน แค่คิดว่าเธอจะโดนทำอะไรต่อไปนั้นก็เสียววูบวาบไปทั้งตัวแล้ว

เล็กมองปลายหน้าอกสวยที่ชูชันผ่านเสื้อสีขาวบางอย่างพึงพอใจ แล้วมือใหญ่ก็สัมผัสเนื้อนุ่มผ่านเสื้อบาง เขายังไม่สัมผัสยอดอกสีอ่อนนั้นแต่กลับคลึงเนื้อนุ่มไปมาแทน สาวสวยร้องครางกับสัมผัสที่ได้รับอย่างพึงใจ ริมฝีปากนิ่มจึงเริ่มไล้ผ่านริมฝีปากสีแดง ลงมาโดยแวะทักทายกับปลายคางมนเล็กน้อย สาวร้อนแรงแอ่นหน้าอกขึ้นเพื่อย่นระยะการเดินทางของริมฝีปากนุ่ม

คนร่างสูงจึงไล้ลิ้นเปียกลงไปสัมผัสในส่วนที่เธอคนนี้ต้องการ สาวสวยเริ่มหอบกระเส่าเพราะการรุกรานที่เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จากปลายลิ้นที่วนสัมผัสอย่างแผ่วเบากลายเป็นริมฝีปากอุ่นที่ทั้งอมทั้งดันประกอบกับมือซนที่ยังคงวนเวียนผ่านผิวบอบบางของแผ่นหลังเนียน และต้นขาที่ขยับไปมาผ่านกางเกงผ้าหนา ตอนนี้เธอรู้สึกถึงความชื้นผ่านผ้าลูกไม้สีดำผืนบางแล้ว

สาวสวยกัดนิ้วตัวเองแล้วส่ายหน้าไปมาเหมือนจะเป็นการบอกว่าความอดทนจะถึงจุดสิ้นสุดแล้ว คนร่างสูงจึงเริ่มผลุบต่ำลงมาเรื่อยๆ โดยที่มือข้างหนึ่งยังคงวนเวียนอยู่บนหน้าอกงามที่กระเพื่อมขึ้นลงอย่างรวดเร็ว

จนมาหยุดอยู่หน้ากระโปรงจีบรอบสีดำที่ตอนนี้เลิกขึ้นเพราะขาข้างหนึ่งยังคงวางอยู่บนลังและก็สั่นนิดๆ เพื่อเริ่มการทรมานคนตรงหน้าอย่างแท้จริงมือเรียวจึงเลิกกระโปรงขึ้นสูง เผยให้เห็นเนื้อนูนที่อยู่ในผ้าลูกไม้สีดำบางที่มีเชือกสีดำมัดเป็นโบว์อยู่ด้านข้างทั้งสองฝั่ง

เล็กมองเนินดอกไม้แล้วก็นึกอยากชิมดูสักครั้งว่ารสมันจะเปรี้ยวเหมือนกางเกงในผูกเชือกสีดำที่เธอใส่หรือไม่ ปลายลิ้นเปียกจึงตวัดไปมาเพื่อลิ้มรสชาดผ่านผ้าสีดำผืนบาง คนสวยร้องครางอย่างทรมานปนสุขเธออ้าขาออกกว้างกว่าเดิมเพื่อให้คนที่อยู่ข้างล่างสามารถทำอะไรได้ถนัดขึ้น

''อือออออออ'' เสียงสั่นเครือในลำคอเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆเพราะเจ้าของริมฝีปากกัดมันไว้เมื่อตอนที่คนข้างล่างใช้ปลายนิ้วสัมผัสจุดไวต่อความรู้สึกแล้วคลึงไปมาพร้อมกับปลายลิ้นเปียกที่โลมเลียไปมา คิ้วสวยขมวดเป็นปมเพราะความเกร็ง สาวสวยเลื่อนตัวถูไปมากับกำแพงเพื่อคลายความเสียวซ่านที่ตนได้รับพร้อมกับหอบหายใจแรงๆ

คนเบื้องล่างเห็นอาการทรมานของสาวสวยแล้วก็ยิ้มอย่างพึงพอใจ ฟันขาวจึงกัดไปที่เชือกสีดำบางที่ทำหน้าที่ผูกผ้าชิ้นบางติดกับสะโพกสวยแล้วดึงออก เผยให้เห็นเนินหญ้าอ่อนอย่างถนัดตาแม้จะถึงเชือกออกเพียงข้างเดียว ปลายลิ้นเรียวไม่รอช้าเข้าไปชอนไชเสาะหาผลไม้รสเปรี้ยวในป่าลึกทันที เจ้าของสวนผลไม้ร้องครางไม่เป็นภาษา เรียวขางามเริ่มสั่นไปมาจนเหมือนว่าจะยืนไม่อยู่เสียแล้วเมื่อตอนที่รู้สึกถึงสิ่งแปลกปลอมบางอย่างที่เข้ามาสู่ร่างกาย

เมื่อเห็นว่าคนที่ถูกรุกรานนั้นไม่สามารถจะยืนต้านรับได้อีกต่อไปแล้ว เขาจึงจัดท่าให้เธอมานั่งคร่อมตัวเองที่นั่งลงบนลังไม้ ไว้เพื่อให้หญิงสาวไม่ต้องยืนสั่นอีกต่อไป แต่นั่งสั่นแทนหึหึ เพราะที่หว่างขาเขานั้นมีนิ้วกลางและนิ้วชี้รอคอยต้อนรับผู้มาเยือนอยู่แล้ว

ทันทีที่สะโพกเนียนนั่งลงสาวสวยเผลอร้องออกมาอย่างตกใจ แล้วยกสะโพกขึ้นหนีแต่นิ้วจอมดื้อทั้งสองก็ยังตามไปแกล้งหยอกล้อ ทำให้คนผมหยักโศกสะบัดปลายผมไปมาเพื่อระบายความร้อนจากการเสียดสีที่เบื้องล่าง เก้าอี้สาวมองคนนั่งที่สูดปากเหมือนเพิ่งกินของเผ็ดมาพลางโยกตัวขึ้นลงอย่างเร่าร้อน ตอนนี้ใบหน้างามเปียกชื้นเพราะเหงื่อที่ผุดพราว

ริมฝีปากนุ่มประกบกันอีกครั้งเพื่อแลกเปลี่ยนความร้อนภายในร่างกาย แต่เสียงครางกระเส่าก็ยังเล็ดลอดออกมาจากริมฝีปากงามเรื่อยๆเพราะปลายนิ้วซนยังไม่หยุดที่จะเคลื่อนไหว เมื่อริมฝีปากนุ่มได้รับอิสระอีกครั้ง เขาจึงไซร้ซอกคอก่อนที่จะงับเบาๆให้คนที่โดนสัมผัสร้องครางดังยิ่งขึ้นแล้วเบี่ยงตัวหลบความเสียวซ่านไปด้านหลัง ทำให้หน้าอกงามแอ่นขึ้นมารับเคราะห์แทนอย่างช่วยไม่ได้

ยอดอกงามถูกริมฝีปากบางบดขยี้ไปมาอย่างร้อนแรง แต่คนถูกกระทำกลับไม่มีอาการต่อต้านแม้แต่น้อย ตรงกันข้ามเธอกลับวางมือทั้งสองวางบนบ่าของเขาด้วยซ้ำ การทรมานดำเนินต่อไปจนกระทั่งร่างบางที่นั่งซ้อนทับเขาเริ่มเรียกร้องให้ปลดปล่อยเธอจากการทรมานนี้เสียที

''ม..ไม่ไหวแล้ว ขอร้องล่ะ'' เมื่อได้ยินดังนั้นเขาจึงจัดให้เธอเอียงตัวลงไปนอนบนลังไม้แทนเพื่อที่จะทำให้เขาสำเร็จโทษเธอได้ง่ายขึ้น

''อา า เร็ว ว อือ อ'' เสียงหวานครางหอบอย่างเซ็กซี่เพื่อให้คนตรงหน้าเพิ่มความเร็วมากขึ้น

เสียงสวบสาบจากกล้ามเนื้อแน่นตึงที่เต็มไปด้วยของเหลวลื่นทำให้คนกระทำเริ่มขยับข้อมือได้เร็วขึ้น เร็วขึ้น จนกระทั่งร่างบางนี่อยู่ในอ้อมแขนของเขากระตุกแล้วหยุดหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน

คนร่างสูงย่อตัวลงลูบผมหยักโศกที่ปิดใบหน้างามไว้ออก ''เป็นยังไงมั่งครับ ทัวร์สวรรค์ชั้นพิเศษ''

ดวงตากลมโตปรือตาขึ้นมามองคนตรงหน้า แล้วก็ต้องตกตะลึงเพราะไม่ใช่เด็กหนุ่มที่เธอวางแผนไว้แต่แรกนี่นา!!

''....'' หญิงสาวอ้าปากขึ้นเหมือนจะต่อว่า แต่ความเหนื่อยอ่อนทำให้เธอต้องปิดปากลงแล้วหันหน้าไปทางอื่นแทน

ร่างสูงในกางเกงยีนส์ยิ้มให้กับชัยชนะของตัวเอง เขาช้อนร่างบางขึ้นมาสบตาในอ้อมแขน ''ไม่ทราบว่าสนใจจะไปทัวร์ฆ่าเวลาอีกสักรอบมั้ยฮะ''

สาวสวยผู้ร้อนแรงในอ้อมแขนหน้าแดงระเรื่อ แต่ก็พยักหน้าเบาๆจึงเป็นสัญญาณให้การทรมานที่แสนสุขก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง....

.......................................................

เซซาเร่ : ...... =////= ก็อย่างที่พวกท่านได้ยินนี่ละค่ะ ต้องขอขอบคุณคุณซินมากนะคะที่มาร่วมรายการในวันนี้

ซิน : ....ฮะ

แล้วไฟเวทีก็ดับลง พร้อมกับเสียงประกอบรายการดังขึ้น แต๊นตะละแล้น แต๊ นน น ซึ่งมันก็กลบเสียงขุดดิน ฉึก ฉึก ของพิธีกรสาวได้อย่างมิดชิด (ขุดเพื่อแทรกแผ่นดินหนี)


= w ='' เขียนแนวหวาบหวามเป็นครั้งแรก ท่านผู้อ่านอ่านแล้วเป็นยังไงบ้างบอกกันด้วยเน่อ จินตนาการซะ-*-

By : เซซาเร่    Date : 31 May 2007 23:56    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 203766 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เซซาเร่ ตั้งกระทู้ 18 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เซซาเร่ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 439414   ชมรมลับลับขจัดทอมเจ้าชู้ งดลงนิยายที่นี่แล้้วนะจ๊า
 439404   ชมรมลับลับขจัดทอมเจ้าชู้ : 12ในคืนที่ฝนพรำ
 439331   ชมรมลับลับขจัดทอมเจ้าชู้ : 12.สู่โลกสีขาว
 439226   เรื่องสั้น ซัคคิวบัสตำนานปีศาจความฝัน จบในตอน (18+)
 439205   ชมรมลับลับขจัดทอมเจ้าชู้ : 11.เรื่องราวระหว่างการเดินทาง
 439120   ชมรมลับลับขจัดทอมเจ้าชู้ : 10.สู่ภารกิจ
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ เซซาเร่ เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : ร้านดอกไม้ | Directory | หวย สถิติหวย ตรวจหวย | งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา
PHA HIV AIDS | Desktop Wallpaper | CheckDomain | รหัสไปรษณีย์ | Barbie | Lady | ทอมดี้
จตุคามรามเทพ | Karaoke Mobile MMS | เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์แข่งรถ


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha