Cute Variety Online

 
โชว์หวย
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ xmen
xmen
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง xmen IP-address : 202.5.80.34

รักข้ามรุ่น .. ร้อนรัก ณ ห้องพักครู [5]
ความเดิมตอนที่แล้ว ..

ภายในห้องพักครูเต็มไปด้วยโต๊ะประมาณเกือบสิบโต๊ะ ส่วนโต๊ะของแพทก็อยู่ตรงมุมในสุด ห้องพักครูหมวดนี้ดูจะไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่นัก แฟ้มเอกสารมากมาย รวมทั้งผลงานศิลปะต่างๆนาๆของนักเรียนและยังมีห้องสารพัดจิปาถะอีกมากมาย ดูเหมือนบ้านมากกว่าห้องพักครูเสียอีก ภายในห้องพักครูเงียบกริบเพราะยังไม่มีอาจารย์หมวดศิลปะท่าไหนมาถึงเลย นอกเสียจากแพทเพียงคนเดียว สาวสวยเดินไปยังโต๊ะทำงานของตนแล้ววางสัมภาระลงบริเวณใกล้ๆโต๊ะทำงาน

''ช่วยหยิบแฟ้มกองนั้นให้ครูทีสิจ้ะ'' สาวสวยพูดกับปุ้ยพลางยกมือชี้ไปยังกองเอกสารปึกไม่ใหญ่ไม่เล็กมากนักที่อยู่ริมผนังห้อง

''ค่ะ ..'' สาวน้อยตอบสั้นๆแล้วเดินไปหยิบกองเอกสารนั้นมาวางไว้ที่โต๊ะให้อาจารย์สาวสวย

''ขอบใจจ้ะ'' สาวสวยยิ้มแล้วกล่าวขอบคุณสั้นๆ แพทเลื่อนมือไปกุมขมับแล้วนวดอยู่ตรงนั้นเบาๆ

''อาจารย์เป็นอะไรหรือเปล่าคะ'' เมื่อเห็นการกระทำของอาจารย์สาวเช่นนั้นสาวน้อยจึงอดเป็นห่วงไม่ได้

''ไม่เป็นอะไรมากหรอกจ้ะ'' สาวสวยตอบแล้วยิ้มบางๆ แต่ทันใดนั้นเองศีรษะของสาสวยก็ฟุบลงไปกับโต๊ะทันที สาวน้อยถลึงตาด้วยความตกใจแล้วรีบเดินไปจับตัวสาวสวยหวังจะช่วยปฐมพยาบาลให้อาการดีขึ้นบ้าง ..

_____________________________________________________________

สาวน้อยรวบตัวอาจารย์สาวไว้ในอ้อมกอดแล้วค่อยๆวางสาวสวยให้นอนราบลงกับพื้น ปุ้ยปลดกระดุมเสื้อของคนตรงหน้าออกเล็กน้อยเพื่อให้หายใจสะดวกยิ่งขึ้นพลางใช้สองมือกดลงบริเวณหน้าอก สาวน้อยตัดสินใจอะไรบางอย่างอยู่ซักครู่ก่อนที่จะคิดทำลงไป ปุ้ยค่อยๆก้มหน้าลงไปประกบริมฝีปากอิ่มของอาจารย์สาวเพื่อทำการผายปอด ริมฝีปากสวยของทั้งคู่ประกบกัน สาวน้อยรู้สึกได้ถึงความผิดปกติกับคนตรงหน้า ลิ้นอุ่นของอาจารย์สาวแทรกเข้ามาในปากของปุ้ย สาวน้อยตกใจถลึงตาขึ้นแล้วผละริมฝีปากออกจากคนตรงหน้า

''อาจารย์ .. ไม่ได้เป็นอะ .. อุ๊บส์'' ปุ้ยยังพูดไม่ทันจบ ฝ่ามือของอาจารย์สาวก็ดันศีรษะให้ริมฝีปากประกบกันอีกครั้ง คราวนี้สาวน้อยจะไม่หยุดการกระทำอะไรอีกแล้ว ในเมื่อหัวใจของทั้งสองมีความปราถนาที่ตรงกัน ในตอนนี้สมองของทั้งสองว่างเปล่า ลิ้นอุ่นเกี่ยวกระหวัดกันอย่างเร่าร้อน ต่างผลัดกันรุกผลัดกันรับ สาวสวยผละริมฝีปากออกแล้วไล่ลิ้นอุ่นลงมาตามลำคอระหงส์ สาวน้อยไม่ปล่อยให้โดนรุกอยู่ฝ่ายเดียว เธอเอื้อมมือไปปลดกระดุมเสื้อของอาจารย์สาวทุกเม็ดเผยให้เห็นอกอิ่มภายใต้บราสีชมพูหวานแหวว ปุ้ยไม่รอช้า ก้มหน้าลงไปใช้ริมฝีปากของตนงับบนยอดดอกผ่านเสื้อชั้นในตัวสวยสลับกับไล้ฟันคมเบาๆกับยอดดอกนั้น

''อืมมม ม .. ซื้ ดด ...'' อาจารย์สาวครางอย่างเสียวกระสัน แต่ไม่วายยังใช้มือของตนปลดกระดุมเสื้อนักเรียนของสาวน้อยอย่างไม่ยอมแพ้ ทำให้ได้เห็นอกอิ่มไม่แพ้กันที่อยู่ภายใต้บราสีขาวบริสุทธิ์ สาวสวยไม่รอช้า ปลดตะขอบราออกจนได้เห็นอกอิ่มเต็มตา ยอดดอกสีชมพูระเรื่อตัดกับสีผิวขาวผ่อง เธอใช้มือทั้งสองข้างบีบเคล้นสองเต้าอย่างเมามันส์ ยิ่งเพิ่มความแรง สาวน้อยก็ยิ่งงับยอดดอกอาจารย์สาวแรงไม่แพ้กัน เสียงครางกระเส่าดังระงมไปทั่วห้อง สาวสวยเริ่มทนกับการทรมานไม่ไหวเธอปลดตะขอบราของตนออกเสียเอง เผยให้เห็นยอดดอกเต่งตึงสีชมพูอ่อนดูน่าลิ้มลอง สาวน้อยรัวลิ้นลงบนยอดดอกทั้งสองข้าง สาวสวยไม่ยอมแพ้ บีบเคล้นเต้าทั้งสองข้างของสาวน้อยราวกับจะให้แหลกคามือ ปุ้ยไม่ปล่อยให้มืออีกข้างว่าง เธอเอื้อมมือไปปลดตะขอกระโปรงอาจารย์สาวออกช้าๆ แล้วดึงกางเกงในออกให้พ้นตา เนินเนื้อหนันปกคลุมไปด้วยไรขนสีดำปรากฎอยู่เต็มสองตา สาวน้อยไม่รอช้าก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นเลียเม็ดทับทิมสีชมพูที่ตั้งชูชันท้าทาย ปุ้ยนาบลิ้นลงแรงๆแล้วเลียขึ้นลงสลับกันไปสร้างความเสียวกระสันให้อาจารย์สาวอย่างมาก

''โอ้ วว วว ว ........ น . . นั่น . . แ .. ห ละ . .. อื้ม ม ม . . ม ม ..'' สาวสวยครางกระเส่า มือเรียวกดหัวสาวน้อยให้แนบชิดกับเนินเนื้อมากขึ้น มืออีกข้างก็บีบเคล้นอกอิ่มของตนตามจังหวะลิ้นของสาวน้อย แพทดึงสาวน้อยขึ้นมาจูบเร่าร้อนอีกครั้งพลางเอื้อมมือไปปลดตะขอกระโปรงนักเรียนแล้วดึงมันออกให้พ้นสายตาซะรวมทั้งกางเกงในตัวบางออกด้วย ร่างกายของทั้งสองเปลือยเปล่า อกอิ่มแนบชิดติดกันรวมเป็นเนื้อเดียว เนินเนื้ออวบอิ่มแนบชิดติดกัน ต่างฝ่ายต่างเบียดร่างกายของกันและกันราวกับจะหลอมละลายให้เป็นเนื้อเดียวกันหมด ริมฝีปากดูดดุนกันอย่างเร่าร้อน

''อื มม . .อื มมม ..'' เสียงครางในลำคอของทั้งสองดังขึ้นสอดคล้องกัน

''เรา . . ป . ไ ป. พร้อม . ๆ กัน .. . น . . นะ . .'' สาวสวยพูดออกมาอย่างยากเย็นแล้วลากฝ่ามือลงไปตามอกอิ่มผ่านหน้าท้องแบนราบไปยังเนินเนื้อหนันอวบอิ่ม สาวน้อยไม่ยอมแพ้ เธอโดนกระทำเช่นไร เธอก็กระทำเช่นนั้นตาม มือเรียวลากขึ้น ลากลงอยู่ตรงร่องสวาท นิ้วของทั้งสองขยับพร้อมเพรียงกัน นิ้วเรียวค่อยๆสอดเข้าไปในร่องสวาทของกันและกัน ชักเข้า ชักออก ช้า ๆ และเริ่มเร็วขึ้น อกอิ่มยังคงเบียดชิดติดกัน ร่างกายของทั้งสองสั่นไหวไปตามแรงขับเคลื่อน เม็ดเหงื่อผุดขึ้นตามร่างกายของทั้งสอง

''อ า าา าา ส์ . . . ออ่ ะ .. อื้ ออ ออ ม .. . ส์ . .โอ๊ ววว . ว ร . . เร็ ว ๆๆ ..'' เสียงครางกระเส่าดังขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายของทั้งสองเริ่มสั่นเทิ้มมากขึ้น ต่างรีบเร่งชักเข้าชักออกเร็วขึ้น .. เร็วขึ้น .. จนร่างกายของทั้งสองกระตุกเกรงอย่างรุนแรง ต่างฝ่ายต่างถึงฝั่งฝันเรียบร้อย สองสาวค่อยๆดึงนิ้วออกจากรูสวาทของกันและกัน สาวน้อยสอดนิ้วของตนเข้าไปในปากของอาจารย์สาวทำให้แพทได้ลิ้มรสชาติน้ำรักของตน สาวสวยก็สอดนิ้วเข้าไปในปากของคนตรงหน้าเช่นกัน ต่างฝ่ายต่างจับมือของกันและกันพลางใช้ลิ้นอมดูดเลียนิ้วของคนตรงหน้า แล้วประกบริมฝีปากจูบกันเร่าร้อนอีกครั้ง ลิ้นของทั้งสองนัวเนียกันภายในปาก ต่างได้รับรู้ถึงรสชาติของกันและกัน เมื่อทั้งสองได้ปรนเปรอความสุขและส่งความรักผ่านทางร่างกายให้กับฝ่ายตรงข้ามเสร็จเรียบร้อย ต่างฝ่ายต่างรีบใส่เสื้อผ้าแต่งตัวให้เรียบร้อยก่อนที่ใครจะมาเห็นเข้า ทั้งสองลุกขึ้นยืนแล้วมองหน้ากัน ส่งผ่านความรู้สึกผ่านทางสายตา

''หนู .. .. แอบชอบอาจารย์มาตั้งนาน แล้ว .. เอ่อ . คื อ .. . ยังไงก็ตาม หนูอยากจะบอกว่าสิ่งที่ทำไปมันออกมาจากความรู้สึก ไม่ใช่เพียงแค่อารมณ์ชั่ววูบ .. คือ .. หนู .. เอ่ อ ..''

''พอเถอะจ้ะ .. ครูรักเธอนะ และมากกว่าความรู้สึกของครูกับนักเรียนด้วย'' สาวสวยเอื้อมมือไปแตะริมฝีปากสาวน้อยเมื่อเห็นว่าปุ้ยดูจะพูดอะไรไม่ค่อยออกแต่ก็รับรู้ถึงความรู้สึกที่เธออยากจะรู้

''จริงหรอคะ ... หนูก็รักอาจารย์ค่ะ'' สาวน้อยพูดด้วยน้ำเสียงดีใจที่สุด ใบหน้าหวานปากฎรอยยิ้มสวยขึ้น สองสาวกอดกันแนบแน่นส่งผ่านความรู้สึกที่มีให้กัน

''เอาของไปเก็บบนห้องก่อนเถอะ ไว้ตอนเข้าแถวเจอกันนะจ้ะ'' อาจารย์สาวกล่าวเสียงใสกับลูกษิตย์ของตนพร้อมรอยยิ้มหวานบนใบหน้า สาวน้อยพยักหน้าตอบกลับด้วยรอยยิ้มเช่นกัน

เมื่อปุ้ยเดินมาถึงห้องเรียน สาวน้อยเดินไปเก็บกระเป๋าที่โต๊ะประจำที่นั่งของเธอใบหน้ายังคงเปื้อนด้วยรอยยิ้มตลอดเวลา

''ฮัลโล่ ~ เพื่อนรัก เมื่อวานทำหน้าเป็นตูดแต่วันนี้นี่เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังเท้าเลยนะแกนี่'' เสียงกัดจากเพื่อนรักนามว่าแนนดังมาก่อนตัวเสียอีก ปุ้ยหันไปยิ้มทำหน้าทะเล้นใส่เพื่อนสาวเล็กน้อยก่อนจะหันมาสนใจกับสัมภาระของตนอีกครั้ง

กริ๊ ง งงง งง .. เสียงกริ่งเข้าแถวของโรงเรียนดังขึ้น

นักเรียนทุกระดับชั้นต่างกระวีกระวาดวิ่งลงจากตึกเรียนเพื่อลงไปเข้าแถวหน้าเสาธง แนนและปุ้ยก็เช่นกัน สองสาวเดินลงไปเข้าแถวตามๆคนอื่น เมื่อไปถึงแถว ปุ้ยเลือกที่จะยืนหัวแถวเพราะอาจารย์ที่ปรึกษาจะต้องยืนประจำตำแหน่งนี้ แนนทำหน้าสงสัยเล็กน้อยเพราะปกติเพื่อนสาวของเธอไม่เคยคิดที่จะยืนหัวแถวเลยแต่ก็ไม่ได้คิดติดใจอะไรมากมาย

ยืนเข้าแถวได้ไม่นาน แพทก็เดินมาจัดแถวสาวยสวยส่งยิ้มหวานให้ปุ้ยเล็กน้อยก่อนจะเดินไปจัดแถวนักเรียนด้วยกลัวว่าถ้าแสดงอะไรออกไปมากเกินไปอาจจะทำให้เป็นที่จับตามองและน่าสงสัยได้

* อย่าบอกให้ใครรู้ ~ ว่าเรารู้สึกต่อกันเช่นไร .. แค่เรามองตากัน ก็สั่นสะท้านไปทั้งหัวใจ .. อย่าให้ใครเห็น ~ ว่าชั้นแอบส่งสายตาหวานๆให้ไป .. แค่อยากเก็บไว้เป็นเรื่องของเราสองคน .. *

สาวน้อยย้มรับเล็กน้อยใบหน้าแดงก่ำ ถึงแม้จะรับรู้ความรู้สึกของกันและกันแล้ว แต่ความเขินอายก็ยังไม่เคยหายไป แนนได้แต่สงสัยเพื่อนสาวของตนแต่กลับไม่กล้าพูดหรือถามอะไรออกไป เธอรู้ดีว่าถ้าเพื่อนของเธออยากจะบอกก็จะบอกเอง แต่ถ้าไม่พูดก็คือไม่ต้องถามเพราะถ้าพร้อมเมื่อไหร่ยังไงก็ต้องบอก

เมื่อแพทได้จัดแถวนักเรียนจนเรียบร้อยก็เดินมายืนหัวแถวข้างๆปุ้ย สาวน้อยก้มหน้าหลบสายตาด้วยความเขินอายอีกครั้ง ความสงสัยภายในใจของแนนยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ภายใจในของแพทและปุ้ยเต้นโครมครามตลอดการเข้าแถว เธอทั้งสองอยากจะสัมผัสกันใจแทบขาดแต่ก็ต้องห้ามใจเอาไว้ก่อน

การเข้าแถวยามเช้าผ่านไปอย่างรวดเร็ว นักเรียนหลายคนต่างพากันแยกย้ายขึ้นห้อง ..

''หนูขึ้นห้องก่อนนะคะไว้ตอนเย็นเจอกัน ปล่อยยัยแนนไว้ไม่ได้เดี๋ยวโดนอาละวาด'' ปุ้ยพูดเบาๆข้างหูแพท สาวสวยพยักหน้าอย่างเข้าใจพร้อมรอยยิ้มขันๆ สาวน้อยยิ้มกลับเล็กน้อยแล้วเดินไปหาเพื่อนสาวของตน

ปุ้ยและแนนเดินไปเข้าห้องน้ำด้วยกันเพราะหลังจากเข้าแถวทั้งสองจะต้องแวะเข้าห้องน้ำก่อนที่จะไปเรียนเป็นกิจวัตรประจำของทั้งสองอยู่แล้ว

''ปุ้ย แกมีอะไรอยากจะบอกชั้นรึเปล่า'' แนนโพล่งถามออกมาดื้อด้วยน้ำเสียงเคืองนิดๆ

''ไม่มีอะไรซักหน่อย .. แกจะให้ชั้นบอกอะไรล่ะ'' ปุ้ยเลิกคิ้วด้วยความสงสัย

''เปล่า .. ไม่มีอะไร'' แนนตอบด้วยน้ำเสียงเหนื่อยอ่อนพลางก้มหน้าลงในอ่างล้างมือใช้สองมือรองน้ำจากก๊อกแล้วลูบบนใบหน้าของตนเองเบาๆ

ทั้งสองเดินกลับมาที่ห้องเรียน ไม่พูดไม่จากันซักคำ ต่างฝ่ายต่างเริ่มรับรู้ถึงความผิดปกติของกันแต่ก็ไม่มีใครกล้าเอ่ยถามอะไรก่อน ..

__________________________________________________________-

ทำไมมันโพสยากโพสเย็นจิง

ทำกระทู้เจ๊งไปตั้งเยอะ

เหตุใดจึงไม่ค่อยมีคนอ่านอ่า สงสัยลืมกันไปหมดเลยย

By : xmen    Date : 26 Apr 2007 20:55    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 194485 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ xmen ตั้งกระทู้ 28 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ xmen ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 274138   รักข้ามรุ่น .. หวานขม [14]
 274125   รักข้ามรุ่น .. ความรักใกล้บังเกิด [13]
 273262   รักข้ามรุ่น .. ความสุขเล็กเล็ก ของคนตัวเล็กเล็ก [12]
 273091   รักข้ามรุ่น .. จดหมายรักของแนน [11]
 272976   รักข้ามรุ่น .. แสนสุขใจ [10]
 272865   รักข้ามรุ่น .. เจ็บปวด [9]
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ xmen เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : ร้านดอกไม้ | Directory | หวย สถิติหวย ตรวจหวย | งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา
PHA HIV AIDS | Desktop Wallpaper | CheckDomain | รหัสไปรษณีย์ | Barbie | Lady | ทอมดี้
จตุคามรามเทพ | Karaoke Mobile MMS | เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์แข่งรถ


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha