วัสดีครับ เพื่อนๆ ชาวน่ารัก.คอม ทุกคน ขวัญใจน่ารัก.คอม ครั้งนี้ หลายคนอาจจะพอคุ้นหน้ากันบ้างแล้วนะครับ เพราะมิใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน "น้องออฟ" สมาชิกคนนึง ของเวปไซด์ น่ารัก.คอม งัยครับ ใครที่เคยโหวต ให้คะแนนความรัก หรือ ขอความรักจากน้องออฟ กันมาบ้างแล้ว และอยากรู้จักน้องออฟ เพิ่มเติมก็อ่านจากคำสัมภาษณ์ได้เลยนะครับ

Moha : ประวัติส่วนตัวครับ ?
Off : ชื่อ ออฟ ค่ะ ชื่อจริง วรรณธิดา วรรณวงศ์
Off : อายุ 23 ปี

Moha : ตอนนี้เรียนหรือทำงานครับ ?
Off : เพิ่งจบค่ะจากสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล (คลองหก) คณะบริหารธุรกิจ เอกการเงินค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ทำงาน กำลังเรียน english course อยู่

Moha : เรียนจบแล้วได้ทำงานตรงกับที่เรียนมาหรือเปล่าครับ ?
Off :
ส่วนเรื่องการทำงานก็คงจะไม่ทำงานตามสายที่เรียนมาค่ะ เพราะจริงๆ แล้วอยากเรียนนิเทศฯ ที่เลือกเรียนการเงินเพราะว่า คุณพ่อเป็นนายธนาคาร อยากให้เรียนอย่างนี้ก็เลยตามใจคุณพ่อ แต่พอจบแล้วก็ขอเลือกทำงานที่ตัวเองชอบดีกว่า อยากทำงานเกี่ยวงานที่ต้อง ได้ติดต่อและพบปะผู้คนค่ะ ชอบมากเลยค่ะ…

Moha : ชอบส่วนไหนของตัวเองที่สุดครับ ?
Off : อันนี้หายากนะคะ ไม่ค่อยชอบหน้าตัวเองสักเท่าไหร่ แต่ถ้าจะให้อย่างที่ชอบที่สุดก็คงเป็นปากค่ะ เพราะเคยมีคนบอกว่าออฟยิ้มแล้วโลกสดใสค่ะ แต่ถ้าไม่ยิ้มเห็นหน้าแล้วน่าถืบมากๆๆ เลยค่ะ :pี

 

Moha : คิดว่านิสัยส่วนตัวเป็นคนอย่างไรครับ ?
Off :
โดยส่วนตัวเป็นคนที่ค่อนข้างจะใจร้อนค่ะมากค่ะ แต่ว่าก็รู้ว่านิสัยตัวเองตรงนี้ไม่ดีก็พยายามปรับปรุงค่ะ ตอนนี้ก็ใจเย็นขึ้นแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าแค่ไหนนะคะ :p … คนภายนอกมักจะมองว่าเป็นคนหยิ่งๆ ดูถือตัว อาจเป็นเพราะว่าเป็นคนไม่ค่อยยิ้มเท่าไหร่ไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ (กับคนแปลกหน้า) แต่ถ้าลองได้รู้จักออฟจริงๆ แล้วจะรู้ว่าสิ่งที่มองเห็นที่คิดว่าเป็นนั้นไม่ใช่เลย จะเป็นคนที่ฮาๆ ออกจะติดตลกด้วยซ้ำไป ถ้าให้คุยกันจริงก็จ้อได้ทั้งวันเลย แล้วจะรู้ว่ายิ้มไม่ยากเลยค่ะ :-)

Moha : คิดว่านิสัยส่วนตัวเป็นคนอย่างไรครับ ?
Off :
ส่วนเรื่องที่ประทับใจและภาคภูมิใจสำหรับออฟก็คงจะเป็น ตอนที่ได้เดินแบบแฟชั่นเสื้อผ้าในงาน New Concept 2002 กลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมาค่ะ เป็นงานออกแบบแสดงผลงานของนักศึกษา 4 สถาบันค่ะ มีจุฬา, ธรรมศาสตร์, เกษตร และก็ราชมงคล ค่ะ สนุกแล้วก็ตื่นเต้นมากเลยค่ะ เป็นการเดินแบบครั้งแรก คนเยอะมากเลย แต่ทุกอย่างก็ ok ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

Moha : เรื่องที่น้องออฟ ภูมิใจครับ ?
Off :
เรื่องที่ภูมิใจอีกเรื่องคือ การได้แสดงละครเวทีค่ะ เรื่อง นาร์ซิสซัสบุรษผู้หลงเงาตัวเอง เป็นละครโศกนาฎกรรมรัก ได้บทเป็นเทพธิดาที่ถูกสาปตัวเอกของเรื่องที่ไปหลงรักนาร์ซิสซัสบุรุษหนุ่มพระเอกของเรื่อง สุดท้ายก็ผิดหวัง จนต้องตรอมใจตาย.. ก็เป็นละครเวทีเรื่องแรกของออฟด้วยค่ะ

Moha : ได้ประสบการณ์อะไรจากการเดินแบบบ้างครับ ?
Off :
สิ่งที่ได้จากการเดินแบบฯและเล่นละครฯ นี่ ก็คือ เป็นการฝึกฝนตนเองในการทำงานร่วมกันผู้อื่น และ การรู้จักรับผิดชอบในงานส่วนของตนเอง ทำให้เรากล้าที่จะแสดงออกต่อหน้าสาธารณะชน และ รู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ที่สำคัญคือ การได้พบมีเพื่อนเพิ่ม และ ได้มิตรภาพกลับมาจากการทำกิจกรรมต่างๆ รู้สึกว่าการที่เราเหนื่อยนี้ก็คุ้มค่าจริงๆ และ เมื่อมันผ่านพ้นไปแล้ว ก็ทำให้เรารู้สึกภาคภูมิในสิ่งที่เราได้ทำและทำดีที่สุดแล้ว

Moha : งานอดิเรก นอกเหนือจากงานเดินแบบ หรือเล่นละครครับ ?
Off :
ยังไม่ได้ทำงานค่ะ ตอนนี้ก็มีแค่เรียน english course ค่ะ

Moha : คิดว่า ใครเป็นแบบอย่างที่ดีในการเดินแบบครับ ?
Off :
ก็คงเป็นพี่ลูกเกด เมธินี กิ่งพโยมค่ะ แล้วก็ นาโอมิ เคมเบล ค่ะ เพราะเธอดูสง่ามากเลยค่ะ แล้วก็เดินสวย ดูมั่นใจดีค่ะ

Moha : ศิลปิน ที่คิดว่า คนนี้ปลื้มที่สุดเลย เพราะอะไรครับ ?
Off :
ก็ต้องคาเมอรอน ดิแอช ค่ะ ชื่นชอบผลงานเธอค่ะ เพราะเธอเป็นคนเก่ง สวย และก็หุ่นดีจริงๆ เลย.. เป็นผู้หญิงที่ดูมีเสน่าห์มากเลยค่ะ

Moha : สถานที่ๆ น้องออฟ อยากไปมากที่สุด ถ้าเลือกได้จะไปกับใครครับ ?
Off :
อยากไปรัฐ Nevada ประเทศอเมริกาค่ะ อยากไปหาเค้าคนนั้นค่ะ .. "แพน" คนพิเศษของออฟเอง.. แหมพูดแล้วก็เขินนะเนี่ยย.. ก็ประกาศให้รู้ไปซะเลย อิอิ

Moha : สัตว์เลี้ยงตัวโปรด มีไหมครับ ?
Off :
ไม่มีค่ะ แต่อยากจะมีมากเลย ที่บ้านไม่อนุญาตให้เลี้ยงค่ะ หากจะมีก็คงเป็นสุนัขค่ะ ชอบมาก ๆ เลย

Moha : ถ้าสามารถรู้เรื่องในอนาคตได้ 1 ข้อ อยากทราบเรื่องไหนครับ ?
Off :
ใครคือคู่แท้ค่ะ.. :p

Moha : เวปไหนที่ คิดว่า โดนใจที่สุด ?
Off :
แหมก็ต้อง "น่ารัก.คอม" สิคะ โดนสุดๆ เลย :)

Moha : ถ้าเพื่อนๆ อยากติดต่อพูดคุยด้วย จะได้ไหมครับ ?
Off :
ก็ mail มาคุยกันได้ที่ offyinlove@narak.com ค่ะ
หรือว่าจะมาเยี่ยมกันที่ http://www.narak.com/vote.php?id=18617 ก็ได้นะคะ :)

วันที่ Upload หน้านี้ 20/05/2002
Interview By Moha

 

สำหรับน้องๆ ทั้งหญิง ชาย ที่มั่นใจในตัวเอง ต้องการเล่าประวัติน่ารักๆ ให้เพื่อนๆ รู้จัก ส่งประวัติส่วนตัว พร้อมรูปถ่าย มาได้ที่ stars@narak.com ทางทีมงานจะติดต่อกลับไปเพื่อ ไขเอาความน่ารัก มานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน