วัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวน่ารัก.คอมทุกคน ก็หวังว่าคงจะยังไม่เบื่อน้องโน้ตที่น่ารักกันนะคะ ตอนนี้ก็มาพบกับน้องฟิวส์ นักกิจกรรมตัวยงเลยทีเดียว ทั้งงานราษฎร์งานหลวง เก่งจิงๆเลย จะเก่งแค่ไหนยังไง ก็คงต้องลองติดตามกันดูนะคะ ส่วนน้องๆคนไหนที่คิดว่าตัวเองน่ารัก อยากรู้จักเพื่อนๆ ใหม่ ก็ส่งรูปเข้ามากันได้เลยค่ะ ที่ stars@narak.com  สาวมั่นหนุ่มมั่น อย่าช้าค่ะ มากันได้เลย


@
ชื่อ ฟิวส์ คับ ก็ พิศณุ เพิ่มบุญมาก ก็ ถ้าเพื่อนเรียกเล่นๆ ก็ แบบว่าจาเรียก พี่ฟิวส์ อารายประมาณเนี้ยอ่ะคับ แบบว่า มันจะแกล้งเรียก ว่าเป็นดาราแล้ว ก็ เรียกไปเล่นๆ ซึ่ง จิงๆแล้ว ไม่ได้เป็นซักหน่อย เป็นก็ดีดิ 5555


@
17 คับ อิอิ จิงๆ แล้ว ก็ เกือบ 18 แล้วแหละ ม่ายเอา ชักกัวแก่ 555 ก็ 28/12/25 คับ แหมวันพระเจ้าตากสินนะคับบบบบ


@ อัสสัมชัญกรุงเทพคับผม บางรักอ่ะนะ ม. 6 คับ สาย ฝรั่งเศส Comment allez vous?

 


@ คับ ก็ ที่โรงเรียน เหรอคับ ก็มีคับ แบบว่า ก็ พยายามช่วยอ่ะนะ คับ แบบว่าทำที่เราทำได้ แล้ว ก็มีสามารถพอ ไม่งั้นก็ อย่าทำดีกว่า ให้คนที่เค้า เก่งๆ ทำเหอะ ก็ แบบว่า พวกแข่ง พูด ร้องเพลง อารายอย่างงี้อ่ะคับ


@ ก็ ต้อง แยกกัน ให้ถูกคับ แบบว่า ที่โรงเรียนเนี่ยส่วนมากแล้ว ก็ ต้อง เลือก ให้ดีดี ในเวลาที่เราจะทำกิจกรรม อันไหนที่คิดว่าเรารับได้ เราก็ รับ อันไหน ที่เราคิดว่าเรารับไม่ได้ไม่ไหว ก็ บอกอาจารย์ไป ก็ แค่นั้น ก็ พยายามที่จะต้องให้เวลากับตัวเองด้วย ให้มากๆ ซึ่ง อันนี้สำคัญที่สุดเลย แล้วทุกคนว่าไงคับ ไม่รู้ดินะ แบบว่าก็ไม่ใช่คนที่จะมาเคร่งเรียนอะไรเงี้ย ก็ เรียน ไป สบายๆ แต่ไม่ใช่ว่าขี้เกียจนะ แล้วมันก็ จะออกมาดีเองก็ แค่ มีความสุขกับมัน ที่เหลือก็ ดู หนัง ไม่ก็ทำกิจกรรมอื่นๆ


@ ความสามารถน่ะมีครับ แต่ก่อนก็ ภูมิใจนะ ไอตอนที่เราเด็กๆอยู่ แต่ตอนนี้ก็ ไม่ใช่ว่าไม่ภูมิใจ แต่เราภูมิใจ เฉยๆ ไม่ได้แล้ว เราก็เริ่มรู้สึกว่า เอ๊ะ แค่นี้มันไม่พอแล้วนะ เราต้องมีอารายมากกว่านี้สิ อารายอย่างเงี้ย ไม่งั้นเราก็ สู้ ใครไม่ได้ เดี๋ยวนี้มีคนเก่ง เยอะ แยะ ไปหมด เอาล่ะคับ ตอบๆ ก็ ร้องเพลง พูด แล้วก็ เรื่องของ การแสดงอ่ะครับ ก็ ดีครับ ทำแล้วมีความสุข


@ บางคนเห็น internet เป็นสื่ออันตราย อันนี้ ชัวร์ ครับ แทบไม่ต้องถามทุกคนก็ คงรู้ว่ามันมียังไง แต่ว่า ถ้าจะให้ตอบก็ อาจจะยากหน่อย คงไม่ใช่เพราะ อะไรหรอกครับ ก็ เพระว่าคนใช้เองก็ ไม่ค่อยใช้ให้มันเป็น ประโยชน์เท่าไหร่ไงก็ คงแค่คุยยยยย อะไรเงี้ย ซึ่ง อันนี้ ผมก็ เป็น เหมือนกัน 55 อ่ะนะ แต่ว่า ถึงแม้จะ แค่คุย แต่สิ่งที่เราได้ชัวร์ๆ คือ การพิมพ์ ซึ่ง ก็ มีประโยชน์ แล้งยิ่งถ้าคุยกับ เพื่อน ต่างชาติ สิ่งที่ตามมาคือภาษา แล้วเวลาเล่นเนี่ย จะรู้สึกเลยว่า โลกเรามัน เล็กอย่างที่เขาว่าจริงๆ แหล่งข้อมูลต่างๆ มากมายทั่วโลก แต่ ถ้า พูดถึงอันตรายเหรอครับ ผมก็ขอเปลี่ยนเป็นว่า คงเป็น เพราะ ไม่ใช่ internet เป็น สื่อ อันตราย แต่ว่า มนุษย์ ใช้มันให้อันตรายยยยย แหม ก็ ชอบดัดแปลงอยู่แล้วนี่ อะไรที่มันดีดีก็ เปลี่ยนได้หมด555ก็ ไม่รู้จะพูดยังไง โดยเฉพาะ เรื่องของ sex ซึ่งดูว่าจะ อันตรายที่สุด เพราะว่ามัน ง่ายเหลื่อเกินนน


@ เยอะคับ นิราศรถไฟฟ้า 555 ก็ ตามยุคอ่ะนะคับ แต่ว่า แหม บางคนก็ ไม่เกรงใจกันเลย ไอเกรงใจคนอื่นไม่เท่าหร่คับ แต่ ไม่เกรงใจ ตัวเองเนี่ยดิ ม่ายรู้จะทำไง 55 แหมแบบว่าจิงๆแล้วมันก็อยู่ที่คนแต่งอ่ะนะคับ จะให้มันเบากว่านั้นหน่อยก็ได้ ถ้าไม่คิดไรมากมันก็เป็น แหล่ง ๆนึง เป็น สถานที่นึงที่ทุกคนมารวมกัน คุยกัน แต่งตัว และอยู่ในสังคมเดียวกัน ก็ แค่นั้น ถ้าไม่เดือดร้อนใคร


@ ใครเอ่ย แหม อย่างนี้ เขาไม่เรียกว่าน่ารัก ว่าหล่อ หรอกคับ แค่ว่า พอทน ก็เท่านั้น เอง เอิ้ก ก็ แค่นี้ก็ พอใจแล้ว55 ก็ ยังไม่เชิงอ่ะคับ แบบว่าไอโอกาสเนี่ย บางที ถ้ามันไม่มา เราก็ ต้องหาเองมั่งใช่มั้ยคับ ทีนี้ เราก็ต้องไปสมัครนู่นสมัครนี่ แล้วทีนี้ก็ อาจจาได้โอกาสบ้าง ก็ มี อย่าง modeling บ้างคับแล้วก็ มีครั้งนึงก็ ไม่ใช่เชิงชักชวนหรอกครับ แต่ก็ คุยๆกันเฉยๆ พี่บอย (ถกลเกียรติ) เค้าใจดีคับ พอดีมีโอกาสไปเจอกันในงานแสดงน่ะคับ พี่เค้าเป็นผู้กำกับ


@ บาปรักอ่ะคับ นิดนึง ก็ ไม่มาก เพราะจริงๆ แล้วเนี่ย ไม่ได้ตั้งใจ แต่เป็นการบัง เอิญครับ คือว่า ไป สมัคร ละครเวทีเรื่องใหม่ของ EXACT อ่ะคับ แล้วทีนี้พี่เขาหาคนเล่น ฉากนี้อยู่ก็ เลย โทรมาตามอ่ะคับ ก็ แล้วเมื่อ 1 เมษา ที่ ผ่านมา มีคนโทรมาตาม บอกว่า โทรมาจาก EXACT คับ แล้วทีนี้ เขาบอกว่าจาให้ไป cast แต่ พอดี พี่ เขา บอกจะโทรมาใหม่คับแต่ไม่เห็น โทรมาก็เลย แบบว่า งง ก็ แบบว่า ไม่แน่ใจครับแบบว่า พอดีมันเป็นวัน April fool day อ่ะคับ ฮืออออ เลยไม่รู้ว่าโดนแกล้ง ป่าวเนี่ย ก็ฝากถามผ่านทางนี้เลยแล้วกันนะคับ เอิ้ก ว่าตกลงแล้ว จิง หรือ หลอกเนี่ย ยังไม่รู้เลย อิอิ ขอบคุณคับ

@ คุณพ่อครับ คุณพ่อผม ผมว่าทุกคนก็คงคิดเหมือนๆกับผมนะคับ เพราะว่าไม่รู้จะอธิบายยังไง อ่ะคับ แบบว่า พ่อทำเพื่อ ผม กับ ทุกคนในครอบครัว จิงๆ แม้ว่ามันจะยากยังไง ก็เลยยยยย อยากช่วยพ่อ ทำงานเหมือนกันคับ เอิ้ก ใคร มีงานให้ทำก็ บอกได้นะคับ เอิ้ก อุ้ย!!!!!!


@ จิงๆ แล้วปัญหาที่มีมันก็ แล้วแต่นะคับว่า เรื่องอะไร จิงๆ แล้ว ช่วงวัยนี้ ปัญหาส่วนมากก็เป็นเรื่อง เพื่อน ซึ่ง ผมก็ คุยกับ เพื่อนอ่ะคับ ดีที่สุด แต่ถ้า เป็น เรื่องอื่น ก็ ผมเป็นคนไม่ค่อยคิดมากอ่ะคับ ถ้ามันหนักจิงๆ ก็ อยู่คนเดียวในห้อง จะ บ้าอะไรก็บ้าไป เดี๋ยวก็หายเอง ไม่ก็ ออกไปข้างนอก หากิจกรรมอะไรทำ คือถ้าอยากคุยก็คุย ไม่ก็ เงียบมันไปเลยดีกว่า แล้วเดี๋ยวก็ลืมเอง อิอิ แหม ความลับนะครับเนี่ย บางคนก็คงไม่รู้หรอกว่าจิงๆเวลาแล้ว มันคิดไรอยู่ โกดใคร ป่าววะ เอิ้ก


@ ก็จิง ๆแล้วก็ เป็นไงบ้าง เหรอ อืมมมม ยากนะ …. ดีคับ รู้จักหากิจกรรมอะไรทำกันมากขึ้นนะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกีฬา หรืออะไรที่พวกเขา ถนัดๆกันน่ะ ผมว่า พวกเขามีความคิดมากขึ้นนะ ไม่รู้นะ ถึงแม้ว่าบางอย่างอาจจะดูไม่ดีไปบ้างไม่ว่าจะเรื่องของการแต่งตัว แต่มันก็ แค่นั้น ที่เขาทำก็เขาก็คิดว่า เขามั่นใจเขาก็ทำ ไอที่มันมีเรื่องของยาอ่ะ มันก็มี ปฏิเสธ ไม่ได้หรอกคับ แต่ มันก็ไม่เสมอไปครับ อย่าไปมองแค่นั้น ผมว่านะ


@ ว่ายน้ำครับ แต่ไม่อยากดำอ่ะ 555 แล้วก็ เล่น ไอซ์ครับ แต่ไม่เก่งหรอก ก็ ชอบอ่ะคับ ไม่ร้อนดี แต่ไอที่ที่อยากทำอ่ะก็มี ขี่ม้ากับ ดำน้ำครับ แบบว่า ขี่ม้านี่ดู เท่ห์ดี ผมว่า ม้า ขาววนะ อือหือ… แล้วก็ ดำน้ำ ผมว่ามัน เป็น อีกโลกนึงไปเลยอ่ะ สวยมากกก


@ อียิปต์ สวยมากกกกกกกกก ไม่รู้นะ ผมคิดว่ามันเป็นอะไรที่มีเสน่ห์มากกก ลึกลับดี ผมชอบอะไรประมาณเนี้ย แบบว่าต้องค้นหา อิอิ แบบว่าลึกลับ ตื่นเต้น คิดดูดิ กี่ปีต่อกี่ปีมาแล้ว ยังมีเหลือให้เราดูแค่นี้ แล้วถ้าตอนยุคของเขา จิงๆ แล้วมันจะ แค่ไหน


@ ก็แบบว่ายังไงดีอ่ะ อ๋อ ก็ วันนั้น ขึ้นรถเมล์ปรับอากาศ แล้วทีนี้ รถมันออกแล้ว แต่ประคูมันยัง เปิดอยู่ก็เลยเอามือไปจับที่ราวตรงทางขึ้น มือนั้น ถือกระเป๋า อยู่ด้วย แล้วประตู มัน เกิดปิดขึ้นมา อูยยย ซวยมาก ทำไงดี รถก็ วิ่งแล้ว เราก็ วิ่งตาม วินมอร์ไซค์ ก็ ตะโกน เฮ้ยๆๆ แล้วคิดดู รถแอร์ ไม่มีทางได้ยิน นี่เลยครับ มือซ้าย อรหันต์มาก ทุบเลยครับ ปังๆๆๆๆๆ น่านนนนนจอดเลย แบบว่า แทบไม่อยากขึ้นรถเลย จะไม่ขึ้นก็อายคนที่ป้ายรถเมล์ ฮืออออออออ


@ ก็ เป้ นี่ต้องมีเอาไปทุกที่ คนอื่นคิดว่าบ้า แบบว่า ไม่มีอะไรแล้วเอาไปทำไมเนี่ย ก็ในนั้นก็มี แว่น ตลับ คอนแทคเลนส์ เพจ โทรสับ มือถือ แล้วก็ กระเป๋าตังค์ ผ้าเช็ดหน้า เอิ้ก ดูแล้วเยอะโนะ แบบว่า บ้าหอบฟางอ่ะ


@ แต่ก่อนไมค่อยบ่อย มีช่วงนี้ ทุกวันเลยคับ ก็ เข้าไปดู หลายที่คับ ก็มี เวป ของตัวเอง อิอิ นี่คับ www.norge.friendpages.com แล้วก็ www.narak.com แล้วก็ ไป ไทย icq แล้วก็ ไป โหลดเพลง เช็คเมล ประมาณเนี้ยคับ


@ งานอดิเรกกกกกก บ้าครับ แบบว่าบ้าสะสม จนของเต็มบ้านหมดแล้ว ก็ แสตมป์ เหรียญ แบงค์ การ์ด magazine เทียน ตลับนู่นตลับนี่ บ้าครับ

วันที่ Upload หน้านี้ 30/08/2000

สำหรับน้องๆ ทั้งหญิง ชาย ที่มั่นใจในตัวเอง ต้องการเล่าประวัติน่ารักๆ ให้เพื่อนๆ รู้จัก ส่งประวัติส่วนตัว พร้อมรูปถ่าย มาได้ที่ interview@narak.com ทางทีมงานจะติดต่อกลับไปเพื่อ ไขเอาความน่ารัก มานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน